Yếu tố tạo nên sức hút của Emerald Mỹ Đình

Một trong những yếu tố đắt giá tại Emerald Mỹ Đình hay bất kỳ một dự án của Vimefull land nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng đẳng cấp, hiện đại. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu ở quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những điều mà không phải dự án nào trong Trung tâm Hà Nội có thể đáp ứng được.

CĂN HỘ SỨC KHỎE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Chủ đầu tư Vimefull Land tiền thân là một công ty Dược phẩm lớn mạnh. Luôn mong muốn mang lại sự hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Vì thế chung cư The Emerald được chủ đầu tư Vimefulland hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Đem đến một căn hộ lí tưởng với đầy đủ trang thiết bị, thiết kế chuẩn 5* với bầu không khí trong lành. Cùng đội ngũ ý tế khám sức khỏe định kì cho cư dân, để cư dân “Sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

VỊ TRÍ ” VÀNG ” ĐẮC ĐỊA CỦA EMERALD MỸ ĐÌNH

Dự án The Emerald tọa lạc tại lô đất CT8, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. The Emerald là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch. Phạm Hùng, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Dương Đình Nghệ… Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố. Ngoài ra , dự án nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp khách hàng di chuyển đến các tỉnh lận cận một cách dễ dàng nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC LỚN

Ngoài ra chủ đầu tư Vimefull land là đứa con của tập đoàn dược phẩm Vimedimex – một tập đoàn tài chính có tiếng trên cả nước, chính vì vậy, tại các sản phẩm của Vimefull land sẽ  không thể thiếu được những khu Phòng khám đa khoa, Phòng tập gym, Spa,… khu thể dục thể chất đmả bảo sức khỏe của cư dân, cùng hệ thông an ninh luôn túc trực, giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn cho các cư dân nơi đây.