Xu thế an cư tiên tiến tại Condotel Luxury Đà Nẵng

Condotel Luxury Đà Nẵng ngày càng được chú trọng trong việc cân bằng tự nhiên vẫn đó là phân đoạn thu hút nhà đầu tư, vì đây định hướng sống tiên tiến và tiêu chuẩn mà nhiều gia đình mong muốn. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư có điều kiện như doanh nhân, người nổi tiếng thường chọn các nhà, biệt thự có sân vườn, ven sông, tràn ngập cảnh quan xanh mát như một cách thể hiện đẳng cấp và trải nghiệm giá trị sống của bản thân”, ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing tập đoàn TMS Group sẻ chia.

Nhà sân vườn Condotel Luxury Đà Nẵng đó là xu thế được khách hàng ưa chuộng

Báo cáo mới đây của CBRE cũng cho thấy, xu hướng sông nước và xanh không chỉ là lựa chọn của khách hàng thượng lưu mà còn là xu thế của quý khách. Theo thăm dò, các dự án của các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua luôn chọn vị trí gần sông và thiết kế kênh đến tự nhiên làm điểm nhấn.

xu hướng phát triển những khu chung cư với mật độ xây dựng không đáng kể, nhiều mảng xanh, vùng lân cận sông nước đang được khuyến khích. Đây cũng được coi là các giá trị cốt lõi, gây dựng vững bền của đô thị, tạo không gian sống chất lượng hoàn hảo. Chuyên biệt khi ĐÀ NẴNG đó là vùng đất gắn liền với sông nước, nên những dự án được xây dựng gần gũi với tự nhiên, mang đặc thù sông nước của vùng đất phương Nam càng phát triển thành hấp dẫn và thu hút quý khách hàng cũng như khách hàng.

Condotel Luxury Đà Nẵng căn hộ sân vườn với vị trí 2 mặt tiền sông tuyệt hảo

vừa rồi, chủ thầu TMS Group đã ra mắt công trình Khu căn hộ đẳng cấp TMS Luxury Đà Nẵng với thiết kế sân vườn giật tầng điểm nổi bật, đa dạng mảng cảnh quan xanh tuyệt mỹ. Chuyên biệt, dự án TMS Luxury là một trong số ít công trình có quỹ đất ven sông khá lớn và mật độ xây dựng quá thấp. Công trình có tổng vốn đầu cơ khu vực 1000 tỷ đồng, gồm 2 tháp căn hộ, cao 26 tầng với 500 nhà cao cấp, trong đó có 76 nhà sân vườn trên cao (sky garden) chiếm 15,2% tổng số nhà, hướng view 2 mặt tiền sông thành phố Hồ Chí Minh tuyệt mỹ.

Được xây dựng với cảm hứng “Vườn phú quý, chốn phồn vinh”, Condotel Luxury Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là chốn an cư đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc, viên mãn và an toàn cho người dân tương lai. Ở các nhà Condotel TMS Luxury, các khoảng trống nhỏ đơn điệu đã được Kiến trúc khéo léo, chuẩn bị xếp thành các tiểu cảnh xinh xắn. Chủ căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng sẽ có cảm giác sống xanh từ mỗi bước đi đến từng căn hộ. Với các căn có sân vườn, chủ nhân căn hộ có thể thỏa sức sáng tạo, cải tạo cảnh quang tự nhiên ngôi căn hộ theo phong cách riêng của mình.

Condotel TMS Luxury với thiết kế vip, tinh tế

Với vị trí lý tưởng, ngay trung tâm ĐÀ NẴNG, mặt tiền Võ Nguyên Giáp cư dân Condotel TMS Luxury Đà Nẵng khá dễ dàng gắn kết ngay đến bán đảo Sơn Trà, Bàn Nà Hill và thành phố Đà Nẵng chỉ trong vòng 5-10 phút. Bên cạnh đó, cư dân Condotel TMS Luxury còn được thừa kế vẹn toàn các ưu thế của hạ tầng đồng bộ và trải nghiệm các tính năng tiên tiến, đẳng cấp: Hệ thống trường thế giới Renaissance, Trường thế giới Canada, Trường thế giới, bệnh viện quốc tế FV, hệ thống bệnh viện tim Tâm Đức, TTTM Cresent Mall, Vivo City, hệ thống siêu thị BigC, CoopMart, Lotte Mart…

Có thể nói, với thế mạnh mặt tiền sông Sài Gòn và 15% nhà có sân vườn vượt bâc, khu vực gũi thiên nhiên, TMS Luxury Đà Nẵng đó là dự án nhà “sống chất” để trải nghiệm cuộc sống xanh giữa lòng phố thị mà đa dạng gia đình đang mong muốn có được trong năm 2017