Wyndham garden phú quốc giá cực “chất”

Wyndham garden Phú Quốc đang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khi dự án này được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Hotel Group.

Vị trí đắc địa của dự án Wyndham Garden

Wyndlam Garden Phú Quốc sở hữu vị trí có một không hai cạnh Quảng trường biển và trung tâm Hội nghị những nơi thu hút đông khách du lịch có thể nói đây là một trong những điểm nổi bật nhất mà dự án này mang lại.

Không chỉ vậy, khách nghỉ dưỡng tại Wyndham Garden vừa tận hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu phong phú, vừa kết nối nhanh đến các khu du lịch, nghỉ dưỡng liền kề. Dự án cách bãi biển 3 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi xe và nằm trong khu quy hoạch phát triển bậc nhất tại Bãi Trường.

Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông theo định hướng trở thành đặc khu kinh tế năm 2020 tại Phú Quốc đang thu hút nhiều nguồn vốn lớn, nhà đầu tư nóng lòng sở hữu đất, từ đó, càng đẩy cao giá trị bất động sản nơi đây.

Vị trí thuận lợi của Wyndham Garden Phú Quốc

Thiết kế Private Villa độc đáo của Wyndham Garden Phú Quốc

Phong cách thiết kế độc đáo theo định hướng phát triển bền vững góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án. Sử dụng kiến trúc private villa độc đáo, mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn lý tưởng, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng.

 Đặc biệt, thiết kế một trệt với 100% căn biệt thự có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới.

Nhờ những yếu tố này, Wyndham Garden Phú Quốc được chọn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu của Tập đoàn Wyndham. Từ đó, nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng tuy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Nguồn thu chắc chắn của dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Mới đây, Wyndham Garden vừa ra mắt 40 căn biệt thự với nhiều ưu đãi lợi ích và an toàn: cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ trong 5 năm, tức mỗi năm nhận 650 triệu đồng lợi nhuận.

Ngoài ra, khách đặt mua từ đây đến 22.10 được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong, tạo cơ hội trải nghiệm trước phong cách nghỉ dưỡng của Wyndham để tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Số lượng sản phẩm tại Wyndham Garden Phú Quốc khá là khan khiếm khiến các nhà đầu tư nhanh chóng muốn đầu tư vào đây khi quỹ đất Phú Quốc càng hạn hẹp và thị trường bất động sản đang càng ngày càng nóng lên. Hãy nhanh chân đầu tư vào dự án Wyndham Garden Phú Quốc.