Vinpearl Nam Hội An nơi mang lại những tiện ích đẳng cấp nhất ở Quảng Nam

Cho đến thời kỳ này, bất cứ loại hình biệt thự biển nào của Vinpearl cũng đều rơi vào tình hình “cháy hàng”, chuyên đó là biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đó là bao nhiêu mà lại được đa dạng người mua đến vậy?

Tổng quan về biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Theo thông tin của tập đoàn, tại Khu đô thị Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ có 134 căn biệt thự đơn lập và song lập được Kiến trúc đồng bộ theo thiết kế tân cổ điển, chuẩn giá trị vượt chuẩn 5 sao với từng Khu đô thị trước đó.

bên cạnh hệ thống biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An , giai đoạn này TĐ còn mở rộng, xây dựng thêm hệ thống sân golf và Công viên giải trí Vinpearl Land.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Non nước, cách Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An 1 Resort & Villas khoảng 900m. Chuyên biệt, vị trí của Khu đô thị cách các vùng trọng điểm du lịch không xa: cách sân bay Quảng Nam: 15 phút, cách phố cổ Hội An: 20 phút, cách Cố đô Huế: 3 giờ đi lại bằng ô tô.

Giá bán biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ có 2 loại đó là song lập và đơn lập. Mỗi loại sẽ có Diện tích và giá bán khác nhau.

Có một điều khá tương thích giữa biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đó là từng mẫu biệt thự đều có những ưu điểm, khắc phục những giảm trước đó của từng Khu đô thị đi trước. Chình vì vậy mà giá bán mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng khá cân xứng với biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 3, trung bình từ 780.000 – 850.000 USD.

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nằm trong Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas. Đây chính là Khu đô thị siêu sang với 39 căn biệt thự nghỉ dưỡng có tiết diện từ 686 m2 – 1180 m2, thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ. Nội thất được Kiến trúc liền tường hoặc rời tường mang phong cách đẳng cấp.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được xây dựng với sự kết hợp của 3 lối Kiến trúc đặc biệt là: Kiến trúc cổ điển Pháp, thiết kế Chăm và Kiến trúc đương đại.

đặc biệt, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas còn nhắm tới mục đích là mang tới những kỳ nghỉ có chất lượng cao và sự riêng tư trọn vẹn, là thời cơ để tận hưởng và tận hưởng phong cách sống đẳng cấp, tính năng trong không gian thanh bình, mộng mơ.

Ngày nay, việc mua bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã và đang tiến hành. Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng đã đi vào hoạt động.

Cụ thể về các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

+ Biệt thự dạng A: 11 căn được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 hồ bơi và sân vườn.

+ Biệt thự dạng B: 11 căn được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và sân vườn.

+ Biệt thự dạng C: 17 căn được Kiến trúc 03 Phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 hồ bơi và 1 sân vườn,…)

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas GD

39 căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An với Diện tích đất: 686 m2 – 1180 m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đó là từ 1,478 triệu USD/căn (chưa bao gồm VAT). Quý khách mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thì Vinpearl sẽ bảo toàn khi bàn giao căn biệt thự được Kiến trúc hoàn thiện nội thất liền tường và nội thất rời đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

đặc biệt, chủ có được biệt thự biển cũng được cam đoan doanh thu 85% từ việc cho thuê lại biệt thự biển và cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 8% trong 10 năm liên tiếp. Đồng thời, còn số đông ưu đãi hấp dẫn khác như hưởng 150 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm, nhận thẻ sang trọng của Vingroup,…

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

– Đặt cọc 500 triệu và sau đó trong vòng 7 ngày ký HĐMB.

– Đợt 1: 7 ngày sau khi ký HĐMB thanh toán 35% (đã bao gồm cọc).

– Đợt 2: 45 ngày sau đợt 1 thanh toán 35%.

– Đợt 3: 45 ngày sau đợt 2 thanh toán 30% và nhận biệt thự