Vinpearl Cửa Sót khu biệt thự hiện đại giữa lòng miền Trung

Hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ thuần tự nhiên của bãi biển Xuân Lộc, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Vingroup đã “mạnh tay ” xuống tiền đầu cơ triển khai nên dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Kế thừa các đường nét tinh hoa của những Khu đô thị đi trước, Vinpearl Hà Tĩnh được khoác trên mình một vẻ đẹp tân cổ điển hiện đại xen lẫn xen lẫn những đường nét long lanh, hòa quyện với từng hơi thở của biển khơi hứa hẹn mang đến cho khách thăm quan một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất và thời cơ đầu tư hấp dẫn hiếm có.

 Vinpearl Cửa Sót khu biệt thự hiện đại giữa lòng miền Trung

đa số đặc biệt gia trong ngành Bất Động Sản và du lịch đã cùng nhận xét ưu thế của biệt thự Vinpearl Cửa Sót trong tổng quan thị trường đầy cạnh tranh vào thời kỳ hiện ở. Ngoài các thế mạnh chung về thị trường du lịch, vẻ đẹp tự nhiên, từng chuyên biệt gia đi sâu hơn vào từng yếu tố nội ở của dự án. Và hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các nhân tố này!

Đi đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đã quyết định được vị thế của mình trên thị trường và hơn hết là trong tâm trí quý khách hàng và cư dân nước nhà. Nhắc tới Vinpearl là chúng ta thường nghĩ ngay tới những điểm du lịch cao cấp được xây dựng tại những điểm dừng chân nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Một chuỗi dự án từ Bắc vào Nam đã làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang danh tiếng nhất Việt Nam.

Vinpearl Cửa Sót khu biệt thự hiện đại giữa lòng miền Trung

Kế thừa những giá trị đó, biệt thự Nam Hội An một lần nữa làm “nức lòng” quý khách hàng và quý khách khi triển khai một khu đô thị quy mô ngay bên biển Cửa Đại. Sự thành công của các Khu đô thị trước đó, tiêu biểu là tỉ lệ bán hàng cực cao của các sản phẩm BĐS sẽ là bước đệm không chê vào đâu được để dự án tiến vào thị trường dịp cuối năm 2017.

Hệ thống tiện tích đa dạng dịch vụ cao cấp tại Vinpearl Cửa Sót 

Hà Tĩnh được xem như một miền “sóng ngầm” đã âm ỷ tích tụ sức mạnh để sẵn sàng bùng nổ trong thời gian tới. Không chỉ mới gần đây Hội An lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư mà thực tế nhiều dự án đã được lên kế hoạch cách đây cả chục năm. Những yếu tố khiến cho đầu tư Hà Tĩnh trở nên khó khăn hơn các địa danh khác là bởi chính sách bảo tồn và quy hoạch của tỉnh Quảng Nam với khu vực xung quanh Phố Cổ rất khắt khe

  • tại Quảng Nam hiện có không hề ít dự án to đang được triển khai thế nhưng quy mô của Vinpearl Cửa Sót ược đánh giá là độc đáo top 1. Trên Diện tích 16ha, Vinpearl Cửa Sót, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng hệ thống tiện lợi đồng bộ khép kín, mang tiêu chuẩn 5 sao vượt trội bao gồm :
  • Vinpearl Cửa Sót cũng dự kiến được cung cấp hệ thống thuận tiện đồng bộ, cao cấp 5* khép kín.
  • Bể bơi bốn mùa trong căn hộ & Bể bơi ngoài trời
  • Hệ thống căn hộ hàng ẩm thực & Clubhouse
  • Khu vui chơi thư giãn ngoài trời trên cạn và dưới nước
  • Hồ nước ngọt chạy quanh Khu đô thị, đem lại không gian thoáng mát cho từng căn biệt thự
  • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • Câu lạc bộ bãi biển …

Với ưu thế này, Vinpearl Cửa Sót là Khu đô thị được tin tưởng sẽ tạo được tiếng vang không hề nhỏ và thu hút không hề ít quý khách hàng đến nghỉ dưỡng đầu tư trong tương lai.