Tổng quan sản phẩm căn hộ An Bình city

Căn hộ An bình city tọa lạc trong khu vực khu sản phẩm mới, hiện đại của thành phố Hà Nội. Tại những năm về gần đây, khi phạm vi phía tây TP.Hà Nội được chọn làm địa điểm được tổng quy hoạch để biến thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội ở mai sau. Phạm vi này đã có sự xây dựng nổi bật. Phạm vi trung tâm của hướng Tây là Mỹ Đình được triển khai mạnh mẽ để hoàn thiện và quy hoạch quy hoạch về hạ tầng kỷ thuật. Rộng mở và nâng cấp mạng lưới giao thông một cách có quy mô. Chỉ khoảng này, phạm vi có bước quy hoạch rất mạnh mẽ. biến thành phạm vi sang trọng, năng động hàng đầu thành phố Hà Nội.

An Bình city

Bởi vậy,chung cư  An Bình city – 1 dự án Nằm tại trung tâm Mỹ Đình được nhà đầu tư Geleximco nhấn hết lòng. mong muốn đưa ra phân khúc dự án chung cư đẳng cấp vệ kiến trúc, tiện nghi, dịch vụ. đáng chú ý đó là không gian sống trong sạch để xứng tầm với vị trí vàng của dự án. hướng tới tạo dựng hình ảnh viên ngọc lục bảo lấp lánh ngay giữa trung tâm Mỹ Đình. hiện tại, dự án đang được gấp rút hoàn thành mọi thủ tục để sắp sửa cho mở bán phân khúc trong thời gian tới. sản phẩm khẳng định sẽ biến thành dự án cực Hot của vùng Mỹ Đình.

Tổng quan sản phẩm An Bình city

Chung cư An Bình city nằm ở lô đất232 phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Đây là dự án đông đảo, nằm trên diện tích 30.000m2, tống số 2732 chung cư chung cư. sản phẩm gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng đế. Tầng 1 làm khu trung tâm thương mại, tầng 2 đó là khu tính năng, dịch vụ và môi trường kỹ thuật căn hộ. Tuy tọa lạc tại khu trung tâm sáng giá, nhưng An Bình city chỉ có mật độ vào khoảng 34,7%.

ở sản phẩm sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích sang trọng cực kì đầy đủ, để thỏa mãn nhu yếu sống của cư dân với đẳng cấp hoàn hảo hàng đầu. Ngoài TT thương mại thì chung cư An Bình city còn có: bể tăm ngoài trời, vườn đi dạo, vườn hoa hồng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non,… Và điểm nhấn của căn hộ đó chính là các môi trường tiện ích dịch vụ cao cấp địa điểm đây được môi trường cây cối bao phủ. trong lòng khu dự án được phủ xanh tối đa, đem đến môi trường tự nhiên trong lành số một cho hệ sinh thái sống. Đem cùng TK 2 khối nhà chữ V bao lấy KĐT, tại lòng dự án sở hữu sự tách biệt với không gian thành thị ồn ào ở ngoài.