Tốc độ dự án VINPEARL NAM HỘI AN

tiến độ chung cư Dự án Vinpearl nam Hội An là một ở những siêu dự án cực kì trọng điểm của tập đoàn Vingroup đang được triển khai tại giai đoạn sắp tới. Dự án được nằm ở vị trí vàng hàng đầu xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Ngãi sầm uất. Cùng với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành quy hoạch Việt Nam, tập đoàn Vingroup cam kết với cư dân sẽ bàn giao dự án đúng tốc độ và với chất lượng tốt nhất bây giờ hưởng.

DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN ĐANG TRONG QUÁ TÌNH HOÀN THIỆN

tập đoàn Vingroup là thương hiệu của nhà đầu tư bất động sản đã được khách hàng gửi trọn niềm tin bởi vì tập đoàn Vingroup đã thực hiện được những siêu chung cư luôn luôn đúng tốc độ và được bàn giao đúng thời hạn. Ví dụ như chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl nam Hội Anchỉ hơn 10 tháng kể từ lúc chính thức được giới thiệu công bố ra ngoài Phân khúc thì đến nay, từng chung cư đã lần lượt hoàn thành và được bàn giao – thực hiện đúng cam kết doanh thu cho các nhà đầu tư, đánh dấu lên bản đồ du lịch Việt Nam thêm một điểm sáng và đã làm nên một thiên đàng nghỉ ngơi hoàn hảo chẳng thể hoàn hảo hơn cho các du khách tại và ngoài nước. 1 Lần nữa khẳng định sự uy tín, vững chắc về tài chính và tên tuổi của Vingroup và cũng là cam kết mạnh mẽ về tiến độ, tốc độ và chất lượng của chung cư đến với cư dân.

ở tương lai, khi đã hoàn thành đúng tiến độ dự án Dự án Vinpearl nam Hội An Beach Resort & Villas thì Vinpearl sẽ trở thành 1 điểm đặc sắc thiết kế vượt trội nhất nhằm góp phần tô điểm thêm sức hút thành phố Quảng Ngãi và mang đến cho khách hàng sở hữu một không gian nghỉ ngơi cao cấp, cao cấp số 1.

Vingroup là một trong các Tập đoàn danh tiếng và có tiềm lực mạnh nhất tại VN trên nhiều lĩnh vực. Tiến độ thi công của dự án đang được khẩn trương hoàn thiện để có thể bàn giao căn hộ sớm nhất cho khách hàng và giới đầu tư vào dự án.