Tiện ích

TIỆN ÍCH VINHOMES TÂY MỖ

Vinhomes Tây Mỗ là siêu đô thị nhận được sự quan tâm lớn từ giới bất động sản hiện nay. Với sự đồ sộ từ diện tích cho đến tiện ích đi kèm, khu siêu đô thị này có thể chứa đến 10 ngàn cư dân.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống, môi trường sống, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng khu đô thị với tiêu chí văn minh, tiện ích đi kèm theo như siêu thị, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại, hầm để xe đều được chú trọng nâng cao chất lượng.

Hình minh họa: Tiện ích tại Vinhomes Đại Mỗ

Hình minh họa: Tiện ích tại Vinhomes Đại Mỗ

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Theo dự kiến Vinhomes Tây Mỗ sẽ được triển khai tại tụ điểm của nhiều tuyến giao thông huyết mạch khiến việc di chuyển trong khu vực dễ dàng thuận tiện hơn. Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến khu vực khác nhau :

  • Phía Đông: Tiếp giáp khu vực vành đai công trình xanh.
  • Phía Tây: Tuyến đường TL70, khu đô thị Vinhomes Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn.
  • Phía Nam: khu vực dân cư sầm uất Tây Mỗ, tuyến đường TL72…
  • Phía Bắc: Mặt tiền dự án, tiếp giáp mặt đường đại lộ Thăng Long.

Với lợi thế về vị trí vàng, dự án mang tới cơ hội đầu tư lớn đối với nhà đầu tư, tạo diện mạo mới cho khu vực Nguyễn Trãi và hệ thống Tiện ích Vinhomes Tây Mỗ mang lại cho cư dân.

  • Khu nhà ở chất lượng cao: Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, căn hộ Vinhomes Tây Mỗ được thiết kế tinh tế, ấn tượng, khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi. Khu đất hỗn hợp gồm dịch vụ thương mại, có diện tích 15.000m2, nơi đây khách hàng có thể thỏa sức vui chơi và mua sắm.
  • Bãi đỗ xe gồm 2 tầng hầm : Nằm trong phạm vi quy hoạch khoảng 93.000m2. Bãi đỗ xe kết hợp công nghệ quẹt thẻ và camera đảm bảo tài sản.
  • Các trường học chuẩn quốc tế : Hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia được cấp chứng chỉ quốc tế. Trẻ em sẽ có cơ hội để hoàn thiện bản thân, nâng cao kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phòng khám và bệnh viện quốc tế : Với tiêu chuẩn 5 sao, Vinmec được trang bị các thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành.