Tiện ích sống cao cấp bên trong mỗi căn hộ chung cư D’ El Dorado

Tiện ích sống cao cấp và đúng nhu cầu ở chung cư D’ El Dorado – Tây Hồ ngay trong chính tòa nhà mà chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sự tiện ích cho cư dân sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục vụ lân cận …

  • Khu sân vườn, đường nội bộ
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Bể bơi
  • Câu lạc bộ thể thao

Phong thủy đại phát của căn hộ chung cư D’ El Dorado

Sự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì Việt Nam như một con rồng được tạo hóa sắp xếp cách thần kỳ. Vì vậy cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Đặc biệt là Dự án D’El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, view trọn Hồ Tây rộng lớn, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

Chưa nói đến giá trị đầu tư, lựa chọn chung cư D’ El Dorado các khách hàng sẽ được sở hữu một sống ven hồ đẳng cấp. Nằm ngay gần với Hồ Tây – một trong những nơi an cư đáng mơ ước của người dân Hà Nội, sống tại dự án, các cư dân nghiễm nhiên được thừa hưởng một không gian sống trong lành và thoáng mát.

Bên cạnh đó Thiết kế Tân Hoàng Minh Phú Thượng đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích vượt trội và đầy đủ, lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực, chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng một cuộc sống ven hồ sang trọng và tuyệt vời nhất.

Những truyền thuyết thú vị xung quang chung cư D’ El Dorado

D’El Dorado Tây Hồ được coi là thành phố vàng bởi truyền thống nơi đây thường rắc vàng lên nhà vua lúc mới đăng quang. “Thành phố vàng” trong truyền thuyết tượng trưng cho một nơi an cư giàu sang, đẳng cấp, nơi cuộc sống con người đạt đến đỉnh cao phú quý và tiền tài.

Và dự án chung cư D’ El Dorado là biểu tượng của cuộc sống đẳng cấp trong đế chế hùng mạnh đó với tổ hợp sống sang trọng, tiện nghi, cùng những giá trị vàng hoàn hảo

Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’ El DoraDo Phú Thượng Tây Hồ với chiến lược nhắm tới phân khúc khách hàng tiềm năng này. Những lý do khiến D’El Dorado Phú Thượng Tây Hồ điểm sáng trong phân khúc đầu tư nhà thuê cho người nước ngoài

Tiềm năng cho thuê lớn : Đây là khu vực ưa thích của người nước ngoài thuê để sinh sống tại Hà Nội. Đặc biệt là các chuyên gia ngoại quốc, các cán bộ của các cơ quan ngoại giao thuê mong muốn thuê dài hạn. Giá thuê căn hộ tại Tây Hồ cũng nằm trong top những khu vực cao nhất Hà Nội.