Thiết kế rất đáng mong đợi CỦA CONDOTEL OCEAN GATE Nha Trang

Condotel Ocean Gate Nha Trang là chung cư khu sản phẩm nghỉ dưỡng ( Condotel) nằm tại thành thị biển biển xinh đẹp. Mang phong cách thiết kế rất đáng mong đợi, Ocean Gate Nha Trang là điểm đến thú vị và lý tưởng của bạn khi đến với thành phố biển.

Vị trí của  condotel Ocean Gate Nha Trang

chung cư Ocean Gate biển xinh đẹp nằm tại vị trí thuận lợi của đô thị Nha Trang, chỉ mất một phút đi bộ sẽ ra tới bãi biển đẹp nhất thành thị. Tọa lạc giao nhau giữa đường Hoàng Hoa Thám và đường Yersin, dân cư Ocean Gate biển xinh đẹp có thể di chuyển ngay lập tức đến trung tâm đô thị và những trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của tỉnh Khánh Hòa.

thông tin về Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phí đông của chung cư giáp với đường Hoàng Hoa Thám, phía Tây giáp với sân vận động của đô thị, phía Nam giáp với đường Yersin và phía Bắc giáp với tỉnh đoàn tỉnh Khánh Hòa, Ocean Gate Nha Trang có vị trí liên kết khu vực. Từ chung cư, các khách du lịch có thể ngay lập tức di chuyển đến tháp Trầm Hương, sân vận động, trung tâm nghệ thuật thành phố… Vi lý do này, chung cư Condotel Ocean Gate biển xinh đẹp có vị trí trung tâm, liên kết giao thông vùng thuận tiện nhất. Song song, dự án còn được thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của vùng.

cách bờ biển chỉ 1 phút đi bộ, Ocean Gate biển xinh đẹp có view biển tuyệt đẹp, nhìn thẳng ra bãi biển đẹp nhất thành thị. Đồng thời, với địa điểm đặt tại tủng tam thành phố, dân cư Ocean Gate Nha Trang còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành thị biển thơ mộng

Thiết kế căn hộ  hiện đại tại Ocean Gate Nha Trang

Để đảm bảo môi trường sống xanh cho mọi dân cư và mang tự nhiên đến với từng căn hộ, đơn vị đầu tư đã thiết kế ban công cho tất cả các căn hộ. Điều này kiến 100% những căn hộ ở khu chung cư đều có thể chiêm ngưỡng sức hút lý tưởng của biển biển xinh đẹp. Đây là bước đột phá đông đảo của đơn vị đầu tư chung cư là Công ty CP triển khai và phát triển Vân Long, Công ty CP triển khai và nâng cấp du lịch Khánh Hòa.

Ban công của những căn hộ trong dự án được kiến trúc theo hình zíc zắc, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bảo đảm 99% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên. Cư dân ở dự án Ocean Gate biển xinh đẹp sẽ được sống ở môi trường sống xanh với chất lượng đời sống tốt nhất.

Ocean Gate Nha Trang có kiến trúc thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi dân cư những trải nghiệm tuyệ vời trong đô thị biển.

Mời bạn truy cập vào trang http://oceangatenhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang