THIẾT KÊ CĂN HỘ PHÙ HỢP TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Để khách hàng cảm thấy ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup và đơn vị thiết kế đã phải nghiên cứu rất kỹ về thuật ánh sáng và hướng gió để có được bản thiết kế tổng thể và chi tiết của từng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ một cách hoàn hảo nhất. Mỗi căn hộ đều có thể đón gió, ánh sáng tự nhiên vào nhà, giảm thiểu tối đa việc phải dùng quạt, máy lạnh hay đèn vào ban ngày. Đây cũng là điểm khác biệt của Vinhomes Giảng Võ so với các dự án khác.

Với sự tính toán khoa học, logic, căn hộ của khách hàng sẽ đón nắng mai vào buổi sớm, đón gió lộng vào ban đêm, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu ngay trong ngôi nhà của mình. Từ những điểm trên, khách hàng có thể hiểu rõ phần nào về những điểm “đắt giá” của Vinhomes Giảng Võ Hà Nội cũng như lý do vì sao bạn nên sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp thượng lưu cho mình và gia đình.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Hầm đậu xe tại chung cư vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông thường, mỗi gia đình có từ 2 chiếc xe đến 4 chiếc xe, ô tô hoặc xe máy là phương tiện di chuyển. Đây cũng là tài sản có giá trị nên khi mua nhà chung cư, bạn cũng cần quan tâm đến nơi giữ tài sản của gia đình mình. Cụ thể, bạn có thể đề cập với chủ đầu tư về việc đưa phí gửi xe, tiêu chuẩn gửi xe vào trong hợp đồng. Hợp đồng càng rõ ràng thì việc sau này dù có xảy ra vấn đề gì cả hai bên cũng sẽ dễ giải quyết.

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em Vinhomes Giảng Võ

Hầu hết, các dự án chung cư cao cấp hiện nay đều dành phần lớn diện tích để trồng cây xanh và tạo không gian giải trí bổ ích cho trẻ em. Vì vậy, khi mua chung cư, bạn cũng cần xem dự án đó có xây dựng cho trẻ em khu vui chơi giải trí riêng hay không, không gian nội khu có nhiều cây xanh hay không? Việc có không gian xanh mát để trẻ vui chơi rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng sáng tạo cũng như rèn luyện thể chất. Bé có cơ hội tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn sẽ rất tốt cho sự phát triển của trẻ.