Tận hưởng cuộc sống xanh – đẳng cấp tại dự án căn hộ đảo kim cương

Với một cuộc sống tại căn hộ đảo kim cương, bạn sẽ không phải lo đi tìm cho mình chững chốn xa thị thành để tìm cho mình những bình yên sau những tấp nập. Hãy trở về bên gia đình trên một hòn đảo tự nhiên giữa lòng thành phố để tận hưởng một ánh nắng cuối ngày bên bàn tiệc một cách vui vẻ trước khi bắt đầu một ngày mới.

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong

Xanh mát đảo Kim Cương

Do đảo nằm ở vị trí ngọc trong miệng rồng nên được đặt tên là Kim Cương. Và cũng có lời bình phẩm từ trên cao nhìn xuống cù lao rất giống hình tam giác, được phủ đầy cây cối như một viên ngọc xanh duy nhất trên sông Sài Gòn nên được gán cho cái tên của những viên ngọc quý hiếm có kết cấu bền vững, vĩnh cửu là Kim Cương.

Cuộc sống của người dân ở căn hộ cho thuê đảo kim cương – Diamond Island apartment cũng rất phong phú khiến bạn có thêm nhiều trải nghiệm rất thú vị. Có người đã nói: “Hai bờ sông Sài Gòn là không gian thích hợp để trình diễn những kiến trúc độc đáo, những công trình văn hoá – nghệ thuật, tạo nên bộ mặt đô thị hấp dẫn”.

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

Thuận tiện giao thông

Sài Gòn 2 mùa nắng mưa, những cơn mưa thất thường và rất nhanh, hết mưa trời lại sáng. Lúc trời đổ mưa cũng là lúc thuyền của chúng tôi vừa cập bến của khu căn hộ cho thuê đảo kim cương. Hòn đảo tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2, chỉ mất 10 phút đi bằng ca nô từ bến Bạch Đằng phía trung tâm Sài Gòn là tới hòn đảo này.

 căn hộ đảo kim cương

căn hộ đảo kim cương

Hòn đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2. Tuy nhiên, để vào được hòn đảo, mọi người sẽ phải đi bằng một con đường độc đạo vì tất cả các mặt của dự án đều là sông nước.

Ở thành phố này, dường như mọi ngả đường không hề biết ngơi nghỉ là gì. Thành phố đã bước qua tuổi thứ 300 nhưng vẫn trẻ trung như một thanh niên tràn đầy sức sống.

Không gian khu du lịch được bao trùm bởi một màu xanh của cây lá, thoáng mát, đầy sức sống với lối kiến trúc mở tạo cho chúng tôi cảm giác thân thiện và dễ chịu. Trong những khu vườn nhỏ của khu du lịch này, bạn có thể lắng nghe mọi thanh âm của cuộc sống, khiến tâm trạng trở nên phấn chấn, thư thái đến lạ.