SONASEA CONDOTEL NƠI TINH HOA QUY TỤ CỦA SONASEA PHÚ QUỐC

Là chung cư mới được CEO Group xây dựng tại đảo Ngọc, Sonasea condotel Phú Quốc được ban tặng vị trí thuận lợi – “trung tâm của trung tâm”, quy tụ tinh hoa sức hút tự nhiên của đất trời. Với vị trí tuyệt đẹp cùng với các tiện ích hiện đại, Sonasea Phú Quốc sẽ biến thành chung cư nghỉ dưỡng đặc biệt nhất tại Phú Quốc.

Vị trí thuận lợi của dựa án Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc Tọa lạc vùng trung tâm của Đông Nam Á, có địa điểm kết nối giao thông với nhiều quốc gia trên thế giới. Tọa lạc trung tâm của Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được giới chuyên môn đánh giá là dự án của địa điểm “ trung tâm của trung tâm” – trung tâm của Phú Quốc và trung tâm của vùng Đông Nam Á. Vị trí tuyệt đẹp như thế sẽ giúp cư dân chung cư có thể ngay lập tức di chuyển đến nhiều vùng lãnh thổ và quốc gia trên thế giới bằng sân bay quốc tế Phú Quốc.

thiết kế vượt trội tại Dự án Khu đô thị Khai Sơn hill

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn là khu vực nâng cấp mạnh về du lịch nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, số khách đến Phú Quốc sẽ tăng mạnh tại 5 năm tới và đạt trên 5 triệu khách/năm khi những chính sách miễn thị thực trong 30 ngày cho khách du lịch có hiệu lực ( chính sách sẽ được áp dụng khi Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế hành chính trước nhất của Việt Nam vào năm 2018). Nhờ đó, tỉ lệ lấp phòng trong dự án Condotel Sonasea Phú Quốc luôn tại mức cao.

 

VỊ THẾ “ TỰA SƠN HƯỚNG THỦY” TUYỆT ĐẸP

Không chỉ có vị trí “ trung tâm của trung tâm”, Sonasea Phú Quốc còn có vị thế “tựa sơn hướng thủy” lý tưởng. Nhìn thẳng ra biển, tựa lưng vào núi Dương Tơ, Sonasea Phú Quốc sẽ vừa có địa điểm đẹp vừa có view nhìn thẳng ra bãi biển Bãi Trường.

Theo những chuyên gia phong thủy, vị thế “ tựa sơn hướng thủy” của dự án sẽ giúp chủ nhân các căn hộ Sonasea Phú Quốc trung hòa 5 thành phần ngũ hành, qua này đem đến vận may và tài lộc. Hơn nữa, vị trí trung tâm còn giúp nâng tầm dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Với địa điểm tuyệt đẹp, hội tụ nhiều nhân tố phong thủy đẹp, Sonasea Phú Quốc sẽ mang lại cho khách du lịch một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, một kỳ ngỉ thoải mái nhất.