RA MẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN THE WINGS GAMUDA

Chung cư The Wings gamuda được xem là điểm nhấn quan trọng tại khu vực cửa ngõ phía nam của thủ đô với những vị thế về vị trí, không gian cây xanh và hồ nước thoáng mát, trong lành, tạo ngoại quan kiến trúc đồng bộ, trên trục đường chính và tầm nhìn thẩm mĩ với khu công viên quy hoạch.

CHẤT LƯỢNG CHUNG CƯ THE WING NHƯ THẾ NÀO?

Mặc dù phân khúc khách hàng bình dân nhưng được chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện đảm bảo các căn hộ có được diện mạo tốt nhất.
Dự án chung cư The Wings được xây dựng ý tưởng trên các thiết kế chung cư hiện đại khác, nhằm đưa ra một thiết kế đẹp, hoàn hảo, thông minh nhất, hiện đại và thuận tiện nhất để hướng đến phục vụ đầy đủ nhất những cái người dân mong muốn.

thiết kế vượt trội tại Dự án Khu đô thị Khai Sơn hill

Hệ thống tiện ích được hoàn thiện đồng bộ, chung cư gamuda garden đáp ứng đầy đủ cho khách hàng hệ thống tiện ích: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng.

KHÔNG GIAN SỐNG TỐI ƯU

Ngoài ra không gian sống của Chung cư the Wings cũng được các chủ đầu tư thật sự quan tâm, với mục đích đưa đến khách hàng cuộc sống tốt nhất, với chất lượng 5 sao quốc tế, chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhà đầu tư đã xây dựng những không gian xanh vô cùng thoáng mát cho khách hàng, để khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra một khu đô thị trong lành không ồn ào và không có khói bụi.


Bên cạnh đó, chung cư The Wings còn được quan tâm xây dựng trên địa bàn tập trung đông dân cư sinh sống nằm trong khu đô thị Gamuda City Yên Sở khu đô thị rộng lớn nhất thủ đô Hà Nội nên rất sầm uất và nhộn nhịp. Các khu trung tâm mua sắm hay các khu vui chơi, ăn uống, giải trí… tất cả đều hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sôi động.