Phú Mỹ Hưng Midtown chuẩn bị ra mắt

Công ty Phú Mỹ Hưng hợp tác với Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group và Daiwa House Group để phát triển khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Phối cảnh tại Phú Mỹ Hưng Midtown

Phối cảnh tại Phú Mỹ Hưng Midtown

Vincity vingroup Hội tụ nhiều ưu thế từ vị trí, quy hoạch đến mức độ đầu tư, dự án được kỳ vọng trở thành địa danh mới của TPHCM sau khi đưa vào hoạt động.

Những lợi thế hiếm có

Tọa lạc trên hai trục đại lộ chính là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng – khu vực quy hoạch cao cấp và mật độ cây xanh lớn nhất Phú Mỹ Hưng – Phú Mỹ Hưng Midtown hội tụ lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.

Cụ thể, từ tiến độ xây dựng vincity hưng yên chỉ qua một cây cầu là đến The Crescent và khu Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất với hơn 35 cao ốc đang hoạt động; đối diện là Sakura Park lần đầu tiên tại Việt Nam; cách dự án vài trăm mét là tổ hợp công viên Nam Viên rộng 4,5 ha. Bao quanh là hệ thống trường học…

Khu phức hợp gồm bốn công trình kết nối trên khu đất 56.331m2, tích hợp đầy đủ chức năng từ nhà ở, văn phòng đến thương mại. Trong đó, tầng trệt và tầng 2 là khối thương mại, từ tầng 3 là căn hộ và tiện ích nội khu. Đáng chú ý, các tòa nhà đều được thiết kế theo phong cách sinh thái, tận dụng thiết kế hiện đại để phát huy tối đa mảng xanh, tăng công năng sử dụng cho không gian chức năng.

Đối với không gian ngoài trời, chủ đầu tư dành trọn dải đất dọc bờ sông để xây dựng tổ hợp công viên gồm lối dạo bộ, khu thể thao đa chức năng, khu vui chơi trẻ em… theo cảm hứng từ công viên hoa Anh Đào. Đặc biệt, Phú Mỹ Hưng Midtown có nhiều không gian nghỉ chân được thiết kế pha trộn giữa văn hóa Nhật Bản và Việt Nam như nhà đón gió, quảng trường phun nước hoa Anh Đào.

Ba cấp độ tiện ích

phát triển theo hướng “Đa chức năng tại chỗ” với nhiều cấp độ tiện ích mang đến dịch vụ khép kín. Theo đó, mỗi dự án được quy hoạch với tất cả dịch vụ chỉ dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown như khu nướng ngoài trời, hồ bơi, vườn và sân tập yoga phòng tập golf, tầng thượng, thư viện…

Bước ra khỏi căn hộ  cư dân có thể hòa mình vào không gian công cộng với hàng loạt tiện ích như văn phòng, ẩm thực, siêu thị, cửa hàng mua sắm… được bố trí ở khối thương mại. Hoặc, dọc công viên Sakura Park, dọc bờ sông với cảnh quan gồm cây xanh và sông, hoa cũng như tiện ích vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

Ra khỏi khu phức hợp, cư dân Vincity HCM cần tiện ích đa dạng hơn thì đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ đáp ứng với hệ thống tiện ích chuẩn mực gồm thương mại, tài chính, y tế, văn hóa, giáo dục… Hiện nay,vẫn đang tiếp tục đầu tư thêm tiện ích mới nhằm tạo chuỗi dịch vụ nâng cao chất lượng đời sống cư dân, qua đó giúp gia tăng giá trị bất động sản cho chủ sở hữu.

Nhiều chuyên gia nhận định, với mức độ đầu tư và quy hoạch như vậy, khi hoàn thành, sẽ xứng tầm một địa danh mới của TPHCM với không gian công cộng tương tự khu The Crescent đã rất nổi tiếng tại đô thị Phú Mỹ Hưng.