Paragon tower phạm hùng có cơ sở hạ tầng tốt nhât khu vực.

Một trong nhưng ưu điểm hút khách nhất của paragon tower phạm hùng đó chính là cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khu vực. Với những cơ sở hạ tầng mà dự án có được sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân mà không có bất cư vấn đè gì.

Paragon tower phạm hùng có 3 tầng hầm để xe.

paragon tower phạm hùng được sắp xếp cùng rất 3 tầng hầm để xe máy and ô tô cùng rất tổng diện hơn 7.000m2 rất có thể cung ứng đc gồm yêu cầu có mục đích xe của khách hàng ở vào đầu tư.

thiết kế vượt trội tại Dự án Khu đô thị Khai Sơn hill

Nhờ vào trang bị and đồng nhất đc hàng loạt các tác dụng hiện tại tinh tế và sắc sảo, cơ sở cơ sở cao cấp đưa tới nên sau khi kết thúc dự án được xem là điểm nổi bật mang đến phong cách kiến trúc châu âu sang trọng và hoành tráng cho tất cả khu vực khi ngắm từ nhiều phía.

Trang bị hệ thống thang máy hiện đại nhất hiện nay

Chung cư paragon tower được trang bị khối hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao, Trong số đó mỗi tòa được bố trí 3 thang máy & 2 thang bộ nhằm mục đích bảo vệ nhu cầu dịch chuyển của khách hàng được dễ dàng nhất.

Hệ thống cung cấp nước sạch tiên tiến

paragon tower phạm hùngđược trang bị hê thống nước sạch được áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm mục đích bảo đảm dọn dẹp mang đến quý vị ở.

Máy phát điện tự động mới nhất.

Dự án được trang bị khối hệ thống máy phát điện tự động hóa nhằm mục đích bảo vệ được cung cấp đủ điện cho cả khách hàng tòa công ty khi chạm mặt sự cố mất điện nhưng vẫn bảo đảm an toàn hoạt động được thường thì.

hạ tầng bên trong Chung cư The Sun

Hiện nay trên thị trường chung cư paragon tower phạm hùng đang là dự án có được cơ sở hạ tầng tốt nhất trong khu vực. Ngoài ra dự án còn rất nhiều ưu điểm nổi trội khác, chính vì vậy sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn đang cần mua một căn hộ chung cư mà lại bỏ qua dự án paragon tower.