Nơi đem lại cuộc sống an cư bình an và giá trị ở Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc với bên cạnh một ngàn căn căn hộ phố được xây dựng trên khu đất vượng tài vượng khí của phong phú 4 , các căn hộ phố được triển khai hiện hữu, chỉ việc chờ chủ nhà tương lai về tại tại các ngôi nhà này. Từ Sonasea Phú Quốc đi đến từng vùng cực kỳ thuận tiện và đơn thuần, từ trường học đến hệ thống bệnh viện, đi chợ cũng liền xung quanh Khu đô thị là chợ Tân Liêm quá sầm uất và đông đúc, quả thật đó là Khu đô thị tuyệt vời và đáng để quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp ở căn hộ phố Sonasea Phú Quốc.

Liên kết nhanh chóng tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc chiếm hữu vị trí vàng, tọa lạc Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển tốt nhất của đảo Phú Quốc. Nhờ vậy, người dân cực nhanh liên kết với nhiều tiện dụng hiện đại, tiện ích kề bên.

Từ dự án, người dân khá dễ dàng đi lại đến các vị trí kề bên 1 cách nhanh chóng và thuận tiện :

  • Cách sân bay quốc tế Phú Quốc: 7km
  • Cách thị trấn Dương Đông: 10km
  • Cách bãi Kem: 15km

Khu đô thị Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư dành hơn 75% tiết diện để xây dựng hạ tầng đường sá, mảng xanh công cộng và tiện lợi cấp cao cho cư dân. Không chỉ bố trí mảng xanh tại từng đại lộ dẫn vào dự án, Sonasea Phú Quốc còn có được 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh và dãy công viên ven sông trải dài gần 2 km dọc theo dòng sông cảnh quan bao quanh Khu đô thị. Khu đô thị còn có phố đi bộ bê tông màu trên trục đại lộ Phượng Vỹ, với các chất lượng cuộc sống mà dự án Sonasea Phú Quốc đem đến chắc hẳn sẽ làm hài lòng và đặc sắc hầu hết quý khách.

Môi trường sống ở Sonasea Phú Quốc

Khu đô thị Sonasea Phú Quốc đem lại một khu đô thị hoàn chỉnh với trường học và bệnh viện , hồ bơi, công viên và mảng xanh đó là hiện hữu, đây đó là giá trị mà không Khu đô thị nào trong vùng sở hữu. Sonasea Phú Quốc với vùng lân cận một ngàn căn căn hộ phố được xây dựng trên khu đất vượng tài vượng khí của đa dạng , các nhà phố được triển khai hiện hữu, chỉ việc chờ chủ của căn hộ tương lai về ở tại các ngôi căn hộ này. Từ Sonasea Phú Quốc đi đến các vùng vô cùng tiện dụng và đơn thuần, từ trường học đến bệnh viện, đi chợ cũng liền kề bên dự án đó là chợ Phú Quốc rất sầm uất và đông đúc, chắc hẳn Khu đô thị sẽ làm hài lòng đông đảo giới đầu tư.

dự án Sonasea Phú Quốc chiếm hữu phương thức thanh toán với tốc độ chóng mặt tiện ích và linh hoạt là những gì Sonasea Phú Quốc đem đến cho quý khách hàng. Sở hữu ngay hôm nay giới đầu tư sẽ có thời cơ nhận đa dạng ưu đãi từ đơn vị, Nếu cần biết thêm thông tin rõ hơn xin liên hệ phòng kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết về Khu đô thị quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.