NHẤT DÁNG NHÌ DA CÙNG SỮA RỬA MẶT SIMPLE

Phụ nữ chúng mình cần được đẹp và càng phải đẹp, với thời buổi bây giờ thì không phải ăn no mặc đủ là ổn mà cần phải biết làm đẹp. Cổ nhân có câu “Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, sữa rửa mặt Simple là một trong những sản phẩm giúp da mặt chị e phụ nữ sáng mịn, đánh bay bụi bẩn, ngăn ngừa mụn.

SỮA RỬA MẶT SIMPLE

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân rất được yêu thích tại Anh. Cái tên Simple khiến ta nhớ về những sản phẩm chăm sóc da với thành phần thực sự lành tính và an toàn. Bên cạnh tẩy trang, nước hoa hồng,…thì một trong những món đồ luôn có tên trong danh sách best seller của hãng mà chúng ta không thể bỏ qua chính là sữa rửa mặt. Vì là dòng sản phẩm được yêu thích nên Simple cũng không ngần ngại sáng tạo ra những dòng sữa rửa mặt khác nhau, phù hợp với đặc biểm của từng loại da và nhu cầu sử dụng của nhiều người. Dưới đây là bài viết so sánh một số loại sữa rửa mặt được sử dụng phổ biến của Simple, cùng tham khảo nhé!

1. Simple Skin To Skin Refreshing Facial Wash Gel

Kết quả hình ảnh cho sữa rửa mặt simple

+ Thành phần: 

Thành phần có chứa Pro vitamin B5, Vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, ngăn chặn lão hóa, giúp da phục hồi nhanh chóng. Vitamin E còn cung cấp lớp màng bảo vệ da dưới tác động từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không chứ thành phần hóa học gây kích ứng da, không co mùi nhân tạo.

+ Kết cấu: 

Simple Skin To Skin Refreshing Facial Wash Gel có kết cấu dạng gel trong suốt, không có mùi, có khả năng tạo bọt nhẹ.

+ Thích hợp với làn da nào?

Dạng gel dịu nhẹ, thích hợp sử dụng với mọi loại da, đặc biệt là các bạn da khô nên lựa chọn sữa rửa mặt dạng gel để không tạo cảm giác da khô căng sau khi dùng.

2. Simple Skin To Skin Moisturising Facial Wash

Thành phần: 

Khá giống với dòng sữa rửa mặt Simple Skin To Skin Refreshing Facial Wash Gel với bảng thành phần chứa Vitamin E và Pro vitamin B5. Tuy nhiên Simple Skin To Skin Moisturising Facial Wash lại được bổ sung thêm một thành phần được chiết xuất từ hoa cúc có tên là Bisablolol có tác dụng trong việc làm giảm khô da, làm mềm và dịu da. Ngoài ra dòng sữa rửa mặt này còn được bổ sung thêm một số thành phần dưỡng ẩm khác như tinh dầu cúc la mã, glycerin,…

+ Kết cấu: 

Khá giống với kết cấu của dầu gội đầu, không quá đặc như kem, cũng không phải dạng lỏng, màu trắng nhưng hơi trong, tạo bọt ít

+ Thích hợp với làn da nào?

Nhờ thành phần có chứa nhiều chất dưỡng ẩm nên Simple Skin To Skin Moisturising Facial Wash đặc biệt thích hợp cho làn da khô và hỗn hợp thiên khô.

3. Simple Skin To Skin Vital Vitamin Foaming Cleanser

Kết quả hình ảnh cho sữa rửa mặt simple

Được đánh giá là một trong những dòng sữa rửa mặt không gây khô da và đặc biệt có khả năng làm sạch da tốt.

Thành phần: 

Giống với các sản phẩm phía trên, Simple Skin To Skin Vital Vitamin Foaming Cleanser cũng có 2 thành phần nổi trội là Vitamin E và Pro vitamin B5 giúp kháng khuẩn, hạn chế lão hóa, làm mềm và dịu da, tạo lớp màng bảo vệ cho da.

+ Kết cấu: 

Kết cấu dạng bọt trắng mịn vì thế bạn không cần tốn sức tạo bọt nữa mà chỉ cần lấy sữa rửa mặt ra và có thể sử dụng luôn được rồi, thiết kế lọ dựng dạng vòi Pump tiện dụng khi lấy sữa rửa mặt.

+ Thích hợp với làn da nào?

Thích hợp sử dụng với mọi làn da, tuy nhiên với làn da quá khô thì các bạn nên sử dụng sữa rửa mặt dạng gel thay vì sử dụng dạng bọt. Ngoài ra dòng sản phẩm này của Simple còn đặc biệt dành cho những ai yêu thích cảm giác sửa mặt với thật nhiều bọt sử dụng.