Nha Trang Pearl: Bước chuyển mình trong công tác quản lý các Tập đoàn nội

Dự án Nha Trang Pearl được tự nhiên ban tặng bờ biển dài hơn 82 km, chủ yếu là địa hình thông qua phẳng với nhiều bãi tắm đẹp, có độ mặn vừa phải, số lượng giờ nắng nhiều, tốt tiện lợi cho sự nâng cấp của du lịch nghỉ ngơi. Là mảnh đất vàng khả năng được tự nhiên ưu ái, Nhưng những chung cư đầu tư bất động sản và du lịch ở biển xinh đẹp còn vô cùng hạn chế.

Với điểm mạnh là người đi đầu ở thị trường biển xinh đẹp – Nha Trang Pearl có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên sử dụng để đáp ứng du khách, cũng như nhận được sự tương trợ từ phía chính quyền địa phương ở các hoạt động quảng bá.

Vị trí đắc địa của nha trang pearl

Chỉ cách trung tâm du lịch  Nha Trang Pearl sở hữu sức hấp dẫn của thiên nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi villa đỉnh cao. Toàn bộ được kết hợp hài hòa giữa không gian tự nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn bậc nhất.

 

Thừa hưởng những tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu công ty Trách nhiệm hữu hạn Minh Phát, biển xinh đẹp Pearl được đầu tư bài bản và nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống tiện ích rất đáng mong đợi bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc; hệ thống phòng thể hình rèn luyện sức khỏe,… bên cạnh đó, hơi thở phục vụ nhiều năm kinh nghiệm chuẩn công ty TNHH Minh Phát chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân những tận hưởng nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, khách sạn căn hộ hiện là kênh triển khai thể hiện tỉ suất sinh lợi cao và lâu dài.

Đã từng vô cùng thành công ở việc đầu tư vào du lịch biển xinh đẹp với hàng loạt các khu nghỉ ngơi như biển xinh đẹp, GolfLand Resort & Villas, công ty Trách nhiệm hữu hạn Minh Phát biển xinh đẹp Bay Resort & Villas, công ty Trách nhiệm hữu hạn Minh Phát Luxury Villas (6 sao) – có thể hứa hẹn, vị thế đơn vị đầu tư ưu tiên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – chẳng thể là CĐT nào khác – ngoài Vingroup.

Với bước đệm tiên phong này, Nha Trang Pearl – khu nghỉ ngơi diện tích hiện đại đầu tiên ở địa phương, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ khách sạn nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.