Mic Tower Plaza khu đô thị nhiều sức hút tại Hà Nội

Mic Tower Plaza là chung cư do tổ chức triển khai quy hoạch Mic làm chủ đầu tư, được sự phân phối từ nhà đầu tư, vận hành và Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ chung cư.Với sự phối hợp của 3 thương hiệu hàng đầu – mô hình hợp tác như thế giúp các cư dân yên tâm khi lựa chọn đầu tư chung cư.

vị trí của 3 mặt phố không ít Mic Tower Plaza Tố Hữu

Mic Tower Plaza Tố Hữu Tọa lạc trong cửa ngõ Tây Nam Thủ đô, ôm trọn theo tuyến phố Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh- một ở các trục giao thông huyết mạch của Thủ đô. Đây là lý do để nhà đầu tư chọn cho tên Mic Tower Plaza Tố Hữu với mong muốn biến thành “trung tâm của trung tâm mới” ở Hà Nội.

Mic Tower Plaza khu đô thị nhiều sức hút tại Hà Nội

Mic Tower Plaza khu đô thị nhiều sức hút tại Hà Nội

Mic Tower Plaza Tố Hữu sở hữu 2 đặc điểm truyền thống của thương hiệu của công ty triển khai quy hoạch Mic là vị trí vàng và liền kề hồ.Tọa lạc trong cửa ngõ Tây Nam thành thị, chung cư còn Tọa lạc gần hồ điều hòa – lá phổi xanh của khu vực sẽ đem lại cảnh quan sống trong lành, ngập tràn phong cách tự nhiên.Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản như là trung tâm và liền kề hồ, Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ đem lại cho cư dân 1 không gian sống trong sạch, thoáng đãng.

Tiện ích cao cấp Mic Tower Plaza Tố Hữu

Sở hữu hệ sinh thái từ Mic Tower Plaza Tố Hữu và chất lượng dịch vụ 5 sao trong đây, nhờ đó các cư dân Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống sang trọng, viên mãn như các chung cư Pentstudio khác.

Là doanh nghiệp hợp tác đầu tư của chung cư, doanh nghiệp triển khai quy hoạch Mic sẽ đầu tư quy hoạch trung tâm thương mại ở 6 tầng khối đế của 2 tòa cao ốc được đánh số C6, C7 trên mặt đường Tố Hữu. Với các thương hiệu không ít khác, cùng nhiều thương hiệu không ít khác, Đó là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ khách hàng của Mic Tower Plaza Tố Hữu ở mai sau mà còn cả cộng đồng cư dân ở vùng.

không những thế, tại đây cũng sẽ được tích hợp rất nhiều những tiện ích mới mẻ dành cho khách hàng Mic Tower Plaza Tố Hữu, không chỉ được hưởng thụ hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge vô cùng hấp dẫn, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn tận hưởng đời sống tiện ích “chỉ phương pháp một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được phục vụ một cách thức trọn vẹn.

cơ hội giá lên giá trị Mic Tower Plaza Tố Hữu

Tọa lạc tại vùng đang phát triển của Thủ đô, Mic Tower Plaza Tố Hữu còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng khách hàng xung quanh, những người đã quen và thích đời sống phía Tây thành thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong sạch hơn, đáng mong ước, đẳng cấp.

Với hơn 40 tiện ích, Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn mang đến cho những khách hàng 1 cuộc sống cao cấp, viên mãn. Văn phòng bán hàng chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu Tố Hữu, Hà Nội.

không những thế, chung cư còn Tọa lạc cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là vô cùng không nhỏ. Với Luật nhà đất và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho khách ngoại quốc và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung 1 lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như Mic Tower Plaza Tố Hữu