Lưu giữ các khoảnh khắc ở dự án Florence Trần Hữu Dực

Có lẽ trong tương lai, quý khách hàng có thể sinh sống, đầu tư hay nghỉ dưỡng tại vô vàn những khách sạn, Chung Cư khác nhau và trong số đó, sẽ có nhiều các điểm dừng chân có được đẳng cấp hơn hẳn nhưng chúng tôi có thể xác định bảo đảm một lý do rằng: những khoảnh khắc gắn bó với dự án Florence Trần Hữu Dực đó là các giây phút mà quý khách hàng khó có thể nào quên.

Khám phá thủ đô Hà Nội thông qua lăng kính dự án Florence Trần Hữu Dực

Nằm tại một trong các vùng lân cận trọng điểm tài chính du lịch top 1 của HN, cung đường Trần Phú Nha Trang mang đến cho Chung Cư Florence Trần Hữu Dực những ưu thế rất to k nhỏ về nghỉ dưỡng. Khoảng cách đến bờ biển chỉ vỏn vẹn vài bước chân sẽ giúp giới đầu tư có thể trải nghiệm vẻ trong lành, mát lạnh của làn nước biển xanh ngắt bất cứ khi nào. Ngoài ra, với thiết kế mở trong từng căn hộ dự án cũng góp phần không hề nhỏ giúp giới đầu tư có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tư nhiên, con người HN.

Còn gì không chê vào đâu được hơn việc ngồi tại các ban công lộng gió, nhâm nhi một tách cafe ngắm nhìn sự nhộn nhịp và đông đúc của phố xá, thả hồn mình phiêu du cùng cảm xúc, chìm đắm vào vẻ đẹp của trời mây, của các bãi cát trắng trải dài hay cúi mình ngưỡng mộ vẻ đẹp tuyệt mỹ không tỳ vết của biển cả bao la….Ngoài ra, giới đầu tư khi lựa chọn nhà Chung Cư Florence Trần Hữu Dực đồng nghĩa với việc mang về cơ hội được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cấp cao chỉ có tại các khách sạn và resort đẳng cấp trên trái đất, nhờ đó, những giây phút tận hưởng cuộc sống ở Khu đô thị của các cư dân đã tuyệt vời nay còn không chê vào đâu được hơn gấp bội.

Cơ hội đầu cơ lâu dài và vững bền với dự án Florence Trần Hữu Dực

Đối với quý khách đầu cơ vào Chung Cư Florence Trần Hữu Dực đảm bảo khả năng tăng giá vượt trội và không ngừng tăng nhanh của các căn hộ của dự án sẽ không làm khách hàng cần phải thất vọng. Mô hình dự án condotel mới lạ nhưng đã xác định được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Hà Nội cùng những ưu thế sẵn có của nhà Chung Cư Florence Trần Hữu Dực đến từ vị trí vàng, hạ tầng và giao thông đồng bộ …sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho một phần không hề nhỏ Số lượng khách ghé thăm đến đây mỗi năm. Và khi đó, doanh thu đổ về túi tiền của khách hàng đến từ việc cho thuê các căn hộ chất lượng sẽ gia tăng một cách chóng mặt và rất ổn định. Thêm nữa, với đà tăng trưởng thần tốc của ngành du lịch HN không có dấu hiệu dừng lại như Ngày nay, kênh đầu tư của khách hàng luôn luôn được đảm bảo lâu dài và bên vững. Đồng thời với thiết kế Chung Cư Florence Trần Hữu Dực hoàn mỹ, khách nghỉ dưỡng khi tiếp xúc và trải nghiệm sẽ khó có thể rời bước…

Và quan trọng hơn hết chính là các chính sách ưu đãi, ưu đãi hấp dẫn cùng giá bán cạnh tranh mà tập đoàn Khu đô thị – Công ty trách nhiện hữu hạn Miền Nhiệt Đới thành phố Hà Nội dự kiến tung ra.Tất cả điều đó mang lại thời cơ vàng dành cho quý khách hàng đầu cơ.