Lạc Hồng Lotus Hạ Long hưởng lợi rất nhiều từ vị trí thuận lợi

Công ty Lạc Hồng nhằm mục tiêu đem đến thị trường VN dòng căn hộ Chung Cư cao cấp phục vụ cung cầu sống hiện đại của các cư dân. Chính vì vậy trong Khu đô thị dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh lần này đơn vị tiến hành xây dựng liền một lúc 4 tòa nhà cao cấp. Hệ thống các tòa tháp được xây dựng kênh về phía hồ và ngay mặt tiền của các con đường k nhỏ nên cư dân được hưởng không ít tiện ích giá trị.

Thiết kế thông minh trong mỗi căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với thiết kế các căn hộ Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đều có ban công không hề nhỏ, quý người dân có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình bằng cách tạo nên một khu vườn nho nhỏ hay vườn hoa sắc màu, giúp không gian sống nhà mình nhiều và tràn ngập tư nhiên. Đến với dự án cũng chính là cách để nhà đầu tư đến bên cạnh hơn với ước mơ về một cuộc sống xanh của mình một cách toàn diện bậc nhất.

Điểm đặc biệt của Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn là sự kết hợp vẹn toàn của 4 chất lượng xanh: xanh dự án – xanh đô thị – xanh căn hộ – xanh ban công. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 35%, quý người dân sẽ được hòa mình với thiên nhiên một cách thật tự nhiên, điều mà Hiện nay những dự án dự án tại thành phố khó có thể làm được. Ngoài ra, trong Kiến trúc mỗi nhà tại đây cũng đều có logia rộng để giúp quý chủ nhân có thể thực hiện mơ ước có được khu vườn nho nhỏ cho riêng mình.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa ở cửa ngõ sinh khí của thủ đô Hạ Long, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh chiếm hữu hệ thống liên kết giao thông quá tiện dụng với thủ đô cũng như từng địa điểm chủ đạo trị – kinh tế – văn hóa chính. Vị trí này của dự này được bao bọc bởi một loạt từng khu dân cư và dự án vip nên sẽ được thừa kế tất cả các tiện dụng từ cơ sở hạ tầng tiên tiến.

Kiến trúc sanh trọng, đẳng cấp của Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Khu đô thị được thiết kế với nhiều mô hình sản phẩm, gồm hơn 500 căn hộ cấp cao. Toàn bộ từng mô hình loại hình đều được Kiến trúc với tiết diện đa đạng, lấy ý tưởng Kiến trúc từ Kiến trúc tân cổ điển huyền ảo, tinh tế và sang trọng. Với không gian sống xanh đặc sắc, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được coi là Khu đô thị chứa đựng tâm huyết không hề nhỏ mà Công ty Lạc Hồng dành cho khách hàng. Hiện tại, thông tin về dự án đã được ra mắt chủ đạo thức.

Đặc biệt, mỗi căn hộ ở dự án đều mang lại cho nhà đầu tư hình ảnh các ban công ngập tràn hoa, những ô cửa sổ vuông cao được trạm trổ khéo léo vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa mang lại địa điểm tuyệt mỹ để quý chủ nhân căn hộ ngắm trọn khung cảnh tư nhiên đẹp thuần khiết, đồng thời giúp sự lưu thông không khí, tận hưởng ánh sáng tự nhiên đầy đủ tiện ích nhất cho từng căn phòng. Ngoài ra, màu trắng tinh khôi cũng được lấy làm màu chủ yếu cho từng căn biệt thự, tạo ra vẻ đẹp vô cùng riêng, đặc trưng riêng của Kiến trúc Pháp.