Khả năng sinh lợi nhuận là nhân tố tiên quyết tại Hội an Royal Residence

Theo nghiên cứu của giới chuyên gia, tỉ suất sinh lời liền kề như là nhân tố đầu tiên được các nhà đầu tư nhìn vào khi chọn lựa một chung cư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trên thị trường bây giờhưởng, có thể kể tới dòng sản phẩm Hội an Royal Residence của tập đoàn Vingroup được nhận định cao về khả năng sinh lời, đưa ra cam kết bảo đảm lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Trên thực tế, với mức cam kết chia sẻ 85% số tiền thu về, con số cư dân thu về thậm chí sẽ vượt xa mức 10% nhờ công suất phòng cao.

Không những thế, với hệ thống 15 khu nghỉ dưỡng năm sao rất đáng mong đợi trải dài trên khắp những bãi biển đẹp nhất VN, chuỗi chuỗi Royal Group Hoi An luôn là chọn lựa bậc nhất của khách hàng. Hình thức buôn bán theo chuỗi với độ “phủ sóng” cao giúp Royal Group Hoi An tạo dựng được các quan hệ với khách hàng lâu dài, đảm bảo công suất phòng luôn ở mức cao, hay nói cách thức khác, đảm bảo doanh thu bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

Không “đắc địa” thì xem như “vô ích”

Ngoài tỉ suất sinh lợi nhuận, 1 dự án được mệnh danh hấp dẫn còn phải dựa vào nhân tố địa điểm. Biệt thự biển được kiến trúc nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, Vì nguyên nhân này, nếu đặt ở vị trí không có tiềm năng về du lịch thì nhận định như “vô ích”.

các dự án du lịch nghỉ ngơi của thương hiệu Royal Group Hoi An đều Tọa lạc ở các bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên những vị trí trung tâm ở những thành phố du lịch phát triển bậc nhất của Việt Nam, thu hút du khách ở và ngoài nước như Đà Nẵng, biển xinh đẹp, Phú Quốc. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của VN và khu vực.

“Đây yếu tố quan trọng giúp dự án tăng lợi nhuận. Vì thế, những dự án lớn ở những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam kiên cố sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn”, 1 nhà đầu tư nhận định.

Biệt thự nghỉ ngơi của Royal Group Hoi An nằm tại những bãi biển đẹp của Việt Nam.

Theo ghi nhận thị trường và ý kiến những chuyên gia, Phân khúc căn hộ khách sạn đang nóng lên với hàng loạt dự án được chào bán cũng như hàng ngàn tỉ đồng vốn đầu tư được rót vào. Dĩ nhiên, khi thị trường đang triển khai ngày càng nhiều những chung cư căn hộ nghỉ dưỡng, thì việc 1 dự án có nét khác biệt sẽ là một nhân tố độc đáo thay vì xoay quanh sự hiện đại, nguy nga giống như nhiều chung cư khác. Khác biệt hoàn toàn so với những chung cư nghỉ ngơi của các đơn vị đầu tư khác, Dự án Hội an Royal Residence  thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân Golf, khu vui chơi giải trí Royal Group Hoi An, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… ngoài ra, còn là hệ thống tiện ích hoàn hảo đi cùng những chính sách vận hành và quản lý đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Chữ tín gắn với đơn vị đầu tư và đơn vị vận hành

Theo nhận định của những chuyên gia, Việt Nam đang có khả năng vô cùng lớn cho tỉ suất nâng cấp căn hộ nghỉ dưỡng. Hiện nay, phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng có điểm mạnh nhất là khung pháp lý đã không còn vướng mắc nên Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng đang có thời cơ phát triển mạnh.

Nhưng, chữ tín gắn với thương hiệu của đơn vị đầu tư chung cư và tính nhiều năm kinh nghiệm của tổ chức quản lý sử dụng dự án là các thành phần trọng điểm tạo nên thành công ở quá trình đầu tư cũng như khai thác chung cư khách sạn nghỉ dưỡng.

1 chuyên gia cũng cho rằng: “Uy tín đơn vị đầu tư có thể nhận xét yếu tố quan trọng hàng đầu, tác động đến quyết định đầu tư. Bởi vì, 1 tên tuổi CĐT danh tiếng sẽ có tiềm lực tài chính hùng hậu và ít phải huy động vốn từ khách triển khai. Và trên Phân khúc hiện nay, Tập đoàn Vingroup là một tại các chủ đầu tư có danh tiếng và tầm vóc số 1 VN. Với các chung cư căn hộ nghỉ dưỡng diện tích, Vingroup chắc chắn sẽ là cái tên được nhiều chủ đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’ khi ra quyết định”.