The K Park căn hộ cao cấp chính sách giá ưu đãi

Để sở hữu một căn hộ cao cấp, đầy đủ sự tiện nghi ở thủ đô đắt đỏ đó là một điều chẳng phải đơn giản đối với các gia đình trẻ, thấu hiểu được vấn đề đó phá bỏ rào cản kinh tế cho quý khách hàng CENINVEST đã triển khai dự án Chung Cư The K Park. Đến đây quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện dụng cấp cao như những khu Chung Cư cấp cao khác mà mức giá cực thích hợp.

The K Park căn hộ cao cấp chính sách giá ưu đãi

Thị trường căn hộ trong những năm mới đây vô cùng tấp nập với hàng chục dự án mỗi năm được triển khai. Chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ các dự án thuộc phân khúc căn hộ hạng sang đến dự án thuộc căn hộ ở xã hội. Và dĩ nhiên có cầu thì sẽ có cung, nhưng chẳng phải ai cũng mua được ngôi nhà mà mình ưng ý. Với các đối tượng quý khách thuộc dòng cấp cao và phân khúc căn hộ hạng sang. Vấn đề về kinh tế không phải đó là yếu tố cản trở quyết định mua của các cư dân. Chỉ cần khách hàng thích và khối tài sản thích hợp với mục đích chung của họ.

The K Park căn hộ cao cấp chính sách giá ưu đãi

tuy thế với phân khúc căn hộ trung cấp trở xuống, tài chính thực sực đó là yếu tố khẳng định tới quyết định chọn mua của các cư dân. Và sẽ có rất không hề ít câu hỏi như “300 triệu có mua được căn hộ Chung Cư tại Hà Nội” hoặc các câu hỏi tương tự. Câu trả lời đó là có, chắc chắn mua được nhà thủ đô Hà Nội với 300 hay 250 hay ít hơn nữa tại thủ đô Hà Nội.

The K Park lựa chọn số một cho nhà đầu tư

Tọa lạc ở vị trí có một không hai hiếm có của kế cận quận Hà Đông. Với quần thể tiên tiến cao cấp, tiện ích và quy mô được đầu cơ kỹ lưỡng từ tổng thầu Hàn Quốc.

Đợt 1 ký hợp đồng chỉ 30% chất lượng nhà, tương tự với 330 triệu. Nhà đầu tư đã chiếm hữu nhà 2 phòng ngủ thiết kế hiện đại. Tiêu chuẩn phong cách sống Hàn Quốc ngay ở quận Hà Đông. Phần còn lại ngân hàng Vietin bank và Ocean Bank sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng với số vốn lên tới 70% chất lượng căn hộ. Thời gian hỗ trợ tối đa 20 – 25 năm tùy theo cung cầu của các cư dân.

dự án The K Park đang làm mưa gió cho thị trường nhà Hà Đông. Với Số lượng giao dịch đã lên tới vùng lân cận 500 căn. Chỉ trong vòng 4 tháng với một khu đô thị dự án cho người mua ở thực. Đã đủ trông thấy sức thu hút lan tỏa của Khu đô thị như thế nào.