Giới thiệu Shophouse Đại Mỗ

Shophouse Đại Mỗ là loại nhà phố thương mại quen thuộc được giới đầu tư quan tâm bởi có khả năng sinh lời cao. Các căn đều có thiết kế tách biệt giữa khu vực sinh sống và kinh doanh, do vậy khách hàng thoải mái làm dịch vụ mà không lo ảnh hưởng không gian sống của gia đình.

Hình minh họa Shophouse Đại Mỗ

Hình minh họa Shophouse Đại Mỗ

  1. Chủ đầu tư uy tín

Đây là đặc điểm khiến bạn nên lưu ý khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào đó. Với BĐS thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Vinhomes.

Với mô hình chung cư hiện đại: Time City, Royal City… trong đó không thể không nhắc tới Vinhomes Đại Mỗ – một trong những dự án lớn mà Vinhomes dự kiến ra mắt thời gian tới.

Vinhomes Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí giáp danh giữa Đại Mỗ và Tây Mỗ, nơi tiếp giáp con đường hiện đại, dễ dàng di chuyển tới trung tâm trong vòng từ 10 – 20 phút.

Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ, mua biệt thự Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực, quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Trang bị tiện ích hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu mọi đối tượng.

  1. Môi trường và quy mô xung quanh

Với shophouse, người mua cần chú ý quy mô cũng như khả năng lấp đầy, Shophouse Đại Mỗ có thể đáp ứng điều này.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, chung cư Vinhomes Đại Mỗ sẽ là nơi có tổ hợp tòa nhà cao 20 – 30 tầng bao gồm: Chung cư, khách sạn, văn phòng hay một số khu vực khác với song lập, biệt thự, liền kề…

Ngoài ra, Vinhomes Đại Mỗ còn được xây dựng đầy đủ tiện ích như: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siệu thị và khoảng không gian giành cho cây xanh.

  1. Nổi bật về thiết kế

Thiết kế là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Cũng giống như dự án khác, Shophouse Đại Mỗ được trang bị nhiều tiện ích, khu vực kinh doanh và sinh sống tách biệt. Khách hàng có thể sử dụng mở nhà hàng, văn phòng…

Nhằm khắc phục nhược điểm của nhà phố truyền thống, shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian lớn, chắc chắn tạo nên khu nhà phố sầm uất.

Trên đây là yếu tố quan trọng khi chọn mua shophouse. Với đặc trưng về tiện ích, thiết kế cũng như không gian rộng rãi, vị trí đắc địa, Shophouse Đại Mỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời