Dự án Imperia 423 Minh Khai – quảng trường nghiêt ngã

Được triển khai tỉ mỉ ở khâu xây dựng, mỗi căn hộ trong Dự án Imperia 423 Minh Khai đều có sự sắp xếp dễ dàng nhằm tối ưu hóa quy mô khai thác và bảo đảm sự lưu thông không khí và ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà. tất cả những phòng ở 1 căn hộ đều có thể đón sáng thiên nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự tiện dụng cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét sự sang trọng thích hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt

Dự án Imperia 423 Minh Khai

Vị trí đắc địa của Dự án Imperia 423 Minh Khai

là sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu, căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai luôn bảo đảm những chuẩn gắt gao về lành mạnh phòng chống cháy nổ. những tòa căn hộ luôn đầy đủ những thiết bị PCCC đẳng cấp như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, chuỗi đèn thoát hiểm, hệ thống lý do áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai cũng thường gặp giám sát tiên tiến thi công công trình phối hợp đẩy nhanh tiến độ chung cư lên đến 30% bằng việc ứng dụng cách thức thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. hơn nữa, dự án còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với chung cư thông thường, bảo đảm sự lành mạnh cho những hộ dân nếu chẳng may sở hữu thiên tai, địa chấn xảy ra.

căn hộ cao cấp 423 Minh Khai đẹp từng centimet

ở căn hộ Imperia 423 Minh Khai chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu chức năng sử dụng. đơn vị thiết kế nước ngoài đã thiết kế nhà dự án cao cấp 423 Minh Khai theo thiên hướng mới, không sử dụng các trụ cột diện tích không ít nhằm mục đích loải bỏ góc chết tại mỗi căn phòng.

tốt, khách hàng dự án không chỉ đươc sống ở môi trường thông thoáng, hài hòa, gần gũi với thiện nhiên bên trong mỗi căn hộ mà còn trải nghiệm khu “biệt thự tầng mây” với các mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong sạch trên cao.

căn hộ chung cư cao cấp 423 Minh Khai sắp sửa được ra mắt thị trường người dùng căn hộ có thể lựa chọn một gói vay ưu đãi, để mua căn hộ. Nhanh tay đặt đầu tư căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai ngay hôm nay vì thời gian ưu đãi sở hữu hạn.