Dự án Wyndham Garden Phú Quốc có những thế mạnh không ngờ

Các căn hộ Wyndham Garden Phú Quốc được thiết kế với diện tích khá đa dạng từ 60.8m2 – 136.8m2 và mỗi căn hộ đều có 2 – 4 phòng ngủ thiết kếthoáng đãng nhờ đón ánh nắng từ biển vào tối ưu hóa được công năng sử dụng cho căn hộ giúp đón được ánh sáng, nắng gió tự nhiên.

Ra mắt biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đầu tiên ở Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng khép kín với kiến trúc độc đáo Private villa kết hợp xu hướng Go Green và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam, cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự vừa đủ riêng tư để chủ nhân thư giãn, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng.

Nội khu dự án có các tiện ích chuẩn quốc tế như clubhouse bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu dịch vụ, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu BBQ ngoài trời.

Là chuyên gia tài chính, anh Thanh Tùng (Hà Nội) cho biết, rất tâm đắc thiết kế của dự án, với biệt thự một tầng, hồ bơi ngăn cách giữa các phòng, cây xanh phủ đầy mái nhà.

Từ hôm nay đến 22/10, Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng nghỉ dưỡng và năng lực quản lý chuẩn Wyndham.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc có gì đặc biệt

Phần lớn ý kiến cho rằng, với tốc độ tăng trưởng nhanh của đặc khu kinh tế, giá đất Phú Quốc càng tăng nóng, các nhà đầu tư “đua thời điểm” rót vốn về, như vậy tầm 7 – 8 năm khai thác cho thuê, nhà đầu tư Wyndham Garden đã hoàn vốn và bắt đầu hưởng lợi.

Wyndham Garden tọa lạc tại tâm điểm phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc.

Theo ghi nhận, khả năng gia tăng giá trị bất động sản tại Bãi Trường, Phú Quốc được đánh giá rất cao và tăng bền vững. Một khi đặc khu kinh tế hình thành năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng với trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí bậc nhất Việt Nam. Khi đó, những hoạt động mua bán và cho thuê các căn biệt thự biển tại đây càng trở nên sôi nổi và phát triển mạnh.

Thiết kế này không những mát mẻ, thư giãn còn tiết kiệm năng lượng, chi phí xây dựng, sửa sang, vốn dễ hao mòn với vị trí gần biển. “Những lúc không ở, tôi cũng an tâm hơn khi giao cho đơn vị Wyndham quản lý, khai thác cho thuê du lịch tốt”, Với vị trí đắc địa cách Tp.HCM không xa, cùng với chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng của chính phủ, chúng tôi tự tin rằng Phú Quốc sẽ là một hòn đảo được thừa nhận là điểm đến xứng tầm quốc tế và sẽ tiếp tục thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. theo nhận định từ các chuyên gia trong làng BĐS thì Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc sẽ là dự án cao cấp nhất ở Phú Quốc