Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang hội tụ sự ưu việt và hiện đại

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang là công trình mới được ghi nhận như một thiên đường nghỉ dưỡng giữa thành phố biển Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú được đầu tư bởi Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 với quy mô không hề nhỏ và mật độ xây dựng lý tưởng. Nhằm mục đich xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, năng động và hiện đại thì CĐT đã đầu cơ cho công trình nhiều các tiện nghi sang trọng và cao cấp như tiên ích 5 sao,trang thiết bị đẳng cấp, view hìn đắt giá… Giúp cho các chủ có được nhà ở Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ được những trải nghiệm tuyệt mỹ mà chỉ có Dragon Fairy 89 Trần Phú mới mang lại được. Bên cạnh đó dự án còn có giá bán khuyến mãi và chủ đạo sách đặc biệt mà ít công trình khác sở hữu.

Vị trí đắc địa của Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

dự án có mặt tiền rộng, có đường nội bộ rộng 16m đi ra bãi tắm riêng bên chân đồi Bảo Đại. Cả 4 mặt đều thoáng.

Tầm cảnh nhìn vĩnh cửu, thoáng mát và không bị che chắn với cả 4 mặt biển: cảnh nhìn trực diện ra khu du lịch Vinpearl, Khu Resort và bãi tắm Bảo Đại, cảnh nhìn vẹn toàn tuyến đường Trần Phú đầy sôi động vào buổi tối …

Nằm ở vị trí với thế phong thủy “mặt kênh thủy, lưng tựa sơn” – “Nghinh phong vọng nguyệt”.

Nằm tại Trung tâm hành chủ đạo – chính trị tỉnh, gắn kết hai địa danh du lịch k nhỏ nhất của tỉnh Khánh Hòa là TP Nha Trang và bờ biển Bãi Dài TP Cam Ranh.

công trình Dragon Fairy nằm trong quy hoạch du lịch và phát triển mới của phường Vĩnh Nguyên một điểm nhấn của thành thị du lịch Nha Trang.

Các quy hoạch không hề nhỏ cạnh bên dự án Dragon Fairy

Đường 16m và bãi tắm riêng của công trình dài 130m: nhà cao cấp Dragon Fairy có 2 mặt tiền đường Trần Phú và đường quy hoạch 16m nối ra biển cũng là khu bãi tắm riêng của công trình, từ vị trí của dự án ra đến bãi tắm chỉ có khoảng cách hơn 100m.

Kho xăng Petrolimex: Kho xăng này đối diện với dự án qua đường Trần Phú và đã được UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản báo hiệu về việc di dời kho xăng dầu Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang – thuộc Công ty Xăng dầu Phú Khánh) đến địa điểm mới ra mắt tại 2 thôn Hiệp Thành – Hòa Diêm (xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh), quy mô kho xăng dầu rộng khoảng 30ha.

Khu du lịch Bảo Đại: Tọa lạc trên 3 ngọn đồi nhô ra sát biển của núi Cảnh Long thuộc trung tâm thành phố Nha Trang đó là khu Du Lịch Bảo Đại. Với không gian thoáng mát, thanh bình, lãng mạn, gió lộng suốt 4 mùa, các hàng dừa xanh mướt, tiếng chim ríu rít trên các vòm cây, biển xanh, cát trắng… là khu bảo tồn Bảo Đại mang tầm cỡ quốc gia được đơn vị Hà Đô đầu cơ phát triển thành một trong những khu nghỉ dưỡng nhất của VN Nhưng vẫn giữ được phong cách Cung đình sang trọng và tính đặc trưng của thời Bảo Đại từ đó cung ứng cho khách hàng một khu nghỉ dưỡng khác biệt với các khu nghỉ dưỡng 5 sao thông thường

Khu cư dân Bến Chài: Hiện ở khu cư dân Bến Chài này rất nhiều là các hộ dân tại trong những căn “nhà tạm”. Không kiên cố bảo toàn và ở đây chỉ có 44 hộ dân đó là có sổ đỏ.

UBND tỉnh khánh hòa đã có chủ trương giải tỏa những căn nhà tạm mà cư dân địa phương gọi đó là căn hộ chồ và những dự án khác không phù hợp tại ven biển để xây bờ kè chống xâm thực dài 500m. Từ năm 2017 – 2019 đầu cơ trên 200 tỷ đồng xây dựng kè chống xâm thực bờ biển phường Vĩnh Nguyên, thành thị Nha Trang; trong đó năm 2017, tỉnh dự kiến bố trí 42 tỷ đồng thực hiện một số hạng mục đầu tiên của dự án này.

Đồi Mũi Chụt: UBND đã có dự đoán thu hồi đất để thực hiện công trình chỉnh trang đô thị gần núi Chụt và vùng phụ cận tại phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường. Tiết diện thu hồi khoảng 65,7ha, bao gồm núi Chụt và khu dân cư các vùng phụ cận chạy quanh núi Chụt. Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Gia Tuệ làm tập đoàn.

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần đầu tư Gia Tuệ, trong số 65,7ha đất công trình thì có kế cận 7ha đất ở biệt thự, 2,8ha đất làm khách sạn – dịch vụ – thương mại, còn lại là đất giao thông, công trình công cộng và đất trồng cây xanh. Cụ thể, khách sạn 5 sao cao khoảng 10 tầng, biệt thự tối đa 4 tầng, căn hộ tại thương mại – dịch vụ cao tối đa 10 tầng, dự án công cộng từ 1 – 5 tầng. Công trình sẽ được xây dựng trong năm 2017, với tổng vốn đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, dự kiến thời gian hoàn thành là 24 tháng.

Cảng Cầu Đá: Cảng cầu đá này hiện tại là một cảng hàng hóa gắn kết du lịch,đầu mối giao thông chính bằng đường biển của trung tâm thành phố Nha trang tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung bộ nói chung.

Theo quy hoạch thì cảng cầu đá này đã được CĐT Vingroup xin đầu tư thành cảng chỉ phục vụ cho du lịch đi tham quan đáp ứng du khách và cảng hàng hóa sẽ được chuyển về Cam Ranh.