Cuộc sống phồn hoa tại Vincity Tây Mỗ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh tại dự án Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh tại dự án Vincity Tây Mỗ

Chắt lọc tinh hoa từ dự án đi trước trong năm 2017 các dự án thương hiệu Vincity đồng loạt được triển khai. Trong đó phải kể đến là Vincity Tây Mỗ thuộc quy hoạch Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ

Thuộc thương hiệu do Vingroup sáng lập nên dự án được đầu tư đồng bộ hạ tầng tiện ích, đáp ứng nhu cầu chất lượng sống cao cho cư dân, kiến tạo một diện mạo mới cho Thủ Đô.

Tại bất kỳ dự án nào của Vingroup cảnh quan cũng luôn là vấn đề được đề cập đầu tiên. Với môi trường sống nhiều cảnh quan sẽ giúp thanh lọc không khí cải thiện môi trường, giúp khách hàng gần gũi thiên nhiên, giảm căng thẳng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Không chỉ mang đến cảnh quan sống tốt nhất, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề được quan tâm. Tại vinmec Tây Mỗ có bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Trong năm qua, Vinmec là thương hiệu nổi tiếng của Vingroup đã dần khẳng định vị trí quan trọng trong lòng cư dân bởi dịch vụ, chất lượng làm việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Trường học liên cấp Vinschool với các phương pháp giáo dục mới, toàn diện mọi mặt. Nơi đây sẽ mang đến môi trường học chất lượng, trang bị cho học sinh kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu.

Với sự đầu tư đồng bộ, hiện đại và khép kín chắc chắn thời gian tới Vincity Tây Mỗ sẽ là dự án làm mưa làm gió trên thị trường.