CÓ GÌ đặc biệt tại dự án DRAGON FAIRY NHA TRANG?

Khu đô thị Nha Trang biển xinh đẹp là điểm đến yêu thích của vô cùng nhiều du khách. Đây cũng chính là vùng đất vàng cho những nhà kinh doanh đông đảo dồn nguồn vốn bất động sản. Tại rất nhiều các công trình lớn tầm cỡ, Dragon Fairy Nha Trang là chung cư đặc biệt thu hút sự săn đón từ phía khách hàng.

Vị trí đắc địa vươn ra biển lớn tại Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy biển xinh đẹp là tổ hợp sản phẩm bất động sản đẳng cấp với quy mô xây dựng 1 tòa tháp cao 39 tầng và 3 tầng hầm. Tọa lạc tại địa chỉ số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang, Dragon Fairy sở hữu 1 vị trí trung tâm, một phần ưu điểm gần ngay biển, cách thức bãi tắm đẹp nhất Nha Trang chỉ vài trăm mét, phần ưu điểm khác lại nằm tại khu vực trung tâm của đô thị, nơi diễn ra vô cùng nhiều những hoạt động văn hóa, sự kiện quảng bá du lịch mang tầm cỡ khu vực và quốc gia.

Từ Dragon Fairy Nha Trang, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới các điểm du lịch nổi tiếng trong thành thị, cùng chuỗi những tiện ích y tế, văn hóa, giáo dục trọng điểm. Cụ thể:

-Gần các điểm tham quan du lịch: Chợ Đầm, Chợ Đêm với các sản vật địa phương, sự đông vui sôi động đặc trưng của vùng, Tháp Trầm Hương.

-Gần chuỗi trường học liên cấp công lập, trường chuyên thành phố

-Gần những trung tâm y tế, bện viện Vinmec, bệnh viện đa khoa

-Cách trung tâm thành phố, Cảng biển xinh đẹp chỉ 10 phút đi xe, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút

-Cách trạm cáp treo Vinpearl 1,6km, rất thuận lợi tham quan nghỉ dưỡng quần thể Vinpearl Nha Trang…

Kiến trúc thiết kế độc đáo tại Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang là công trình tiêu biểu cho sức hấp dẫn kiến trúc không gian thành thị. Chung cư có tổng quỹ đất 2.594M2, cung cấp cho thị trường 442 căn hộ chung cư sang trọng có diện tích dao động từ 51-76m2, có từ 1-2 phòng ngủ.

Tổng thể Dragon Fairy biển xinh đẹp có thiết kế khối cao ốc kiên cố, phóng khoáng, vô cùng hấp dẫn. Mặt bằng lại có kết cấu hình elip, đảm bảo 100% các căn hộ đều có không gian rộng rãi, vuông vức và có chuỗi ban công, cửa chớp đón nắng và này gió thiên nhiên. Khách hàng khi hưởng thụ quãng thời giang trong Dragon Fairy biển xinh đẹp sẽ có cơ hội được ngắm nhìn trời biển xanh rì nên thơ cùng bãi cát trắng trải dài. Thành phố về đêm lên đèn hiện lên với toàn bộ sức hút của 1 thành thị rất đáng mong đợi, phồn hoa và phát triển.

Sở hữu căn hộ đẳng cấp ở Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hàng sẽ biến thành chủ nhân của Hệ thống các tiện ích đặc quyền đa dạng, đẳng cấp mà doanh nghiệp quản lý và vận hành dự án thiết lập.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang