Citadiens hạ long điểm đến vô cùng tuyệt vời

Citadiens hạ longdự án Kiến trúc biểu tượng cho sự hội nhập, đạt tầm quốc tế của thị trường BĐS tại Quảng Ninh.
Citadines Marina Halong đánh dấu tiến trình phát triển không ngừng, nâng cao giá trị sản phẩm của BIM Group, trở thành căn hộ condotel duy nhất được quản lýhoạt động bởi thương hiệu quốc tế Quảng Ninh.

Citadiens hạ long cùng đơn vị tín nhiệm

tập đoàn BIM Group một trong số ít những tại VN đáp ứng được các chuẩn khắt khe và chuyên biệt nghiệp của từng thương hiệu bậc nhất quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tăng trưởng trong đa dạng lĩnh vực và sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc, BIM Group đã tạo được những dấu ấn quan trọng trong ba lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là: gây dựng Du lịch & đầu tư bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại.

trong ngành Nông Nghiệp – Thực Phẩm, BIM Group không chỉ đó là thương hiệu sản xuất và chế biến muối nhất VN mà còn đó là đơn vị nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản uy tín.

BIM Group đã xác định vị thế và danh tiếng của mình trong ngành Dịch vụ – Thương mại với hệ thống Câu lạc bộ thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện top 1 Việt Nam – Elite Fitness & Spa; Hệ thống nhà hàng Zpizza Hà Nội; Hệ thống trung tâm giáo trí đầu tiên tại VN – TiniWorld.

Riêng lĩnh vực Bất Động Sản, BIM Group đã và đang phát triển nhiều công trình lớn VNquốc tế như: Khu nhà cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – Văn phòng – TTTM cao cấphiện đại bậc nhất Viêng Chăn – Lào (khu khách sạn được vận hành dưới thương hiệu Crowne Plaza).

Phú Quốc, BIM Group hiện đang gây dựng Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences; Regent Phu Quoc Resort & Villas…đa dạng hóa các lựa chọn nghỉ dưỡng với dự án Boutique Hotels độc đáo – Phu Quoc Waterfront. Đưa vị khách đến một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự, phục vụ mọi khía cạnh của một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn, Phu Quoc Marina còn đó là điểm dừng chân của các thương hiệu giải trí đẳng cấp quốc tế. Sailing Club Phu Quoc chiều lòng khách du lịch với chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn bậc nhất Đông Nam Á, đi kèm với từng dịch vụ ẩm thực đẳng cấp đặt trong không gian biển lý tưởng. Công viên nước được điều khiển bởi danh tiếng của Canada với các điều khiển vui chơi vượt trội, khơi dậy các xúc cảm mới mẻ cho khách ghé thăm.

Quảng Ninh, BIM Group ghi dấu ấn với Khách sạn Halong Plaza – khách sạn cấp cao 4 sao đầu tiên tại Vịnh Hạ Long, công trình đường bao biển Hùng Thắng có chiều dài 3,79km kéo dài từ kế cận Bãi Cháy đến Tuần Châu góp phần tạo ra một bước tiến lớn trong tiến trình phát triểnhình thành của trung tâm thành phố Hạ Long Hiện nay. Thêm vào Khu đô thị Halong Marina – dự án hiện đại top 1 Hạ Long với một loạt các dự án thương mại, căn hộ tại đã đi vào quản lý như: Chung Cư Green Bay, trung tâm thương mại Marine Pla- za, nhà phố thương mại Little nước nhà, căn hộ liền kề San Hô và nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên (Royal Lotus Re- sort & Villas).

Với các bước đi vững chắc, tầm nhìn chiến lược khi liên tục bắt tay với các chủ đầu tư danh tiếng quốc tế, BIM Group dần phát triển thành cái tên tín nhiệm cho thị trường toàn quốc.

Citadiens hạ long với chủ thầu thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm

Được thiết kế bởi Kiến trúc thiết kế danh tiếng- Archetype Group, Citadines Marina Halong với chiều cao 30 tầng tạo điểm sáng sâu sắc bởi lối Kiến trúc hiện đại mà mềm mại uyển chuyển, sự Kết nối khéo léo giữa hai tòa tháp mà khó có công trình nào đạt được. dự án được các thiết kế sư giàu sư điêu luyện lấy cảm hứng từ các đảo đá nằm vững chãi mọc lên giữa bờ Vịnh, lấp ló bên dưới đó là những con sóng lăn tăn ánh bạc đua nhau lướt trên mặt Vịnh xô bờ. chủ đạo do vậy, bỏ đi các khối bê tông vuông góc sắc cạnh nhàm chán, Citadines Marina Halong mang tới màu sắc Kiến trúc tiên tiến, tưởng như chỉ bắt gặp tại từng đô thị trung tâm của thế giới, hợp nhất với các đường cong ban công kính uốn lượn, lấp lánh dưới ánh nắng, hài hòa bên cảnh biển. tại condotel citadines hạ long cụm từ “nội thất hoàn thiện” mới được định nghĩa trọn vẹnchủ đạo xác hàng đầu . Hệ thống nội thất của Khu đô thị tuân thủ theo từng chuẩn khắt khe của chủ thầu The Ascott Limited.