Chung cư Imperia Minh Khai khởi đầu ngày mới

Được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết, Chung cư Imperia Minh Khai chắc chắn sẽ thỏa mãn những tiêu chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp của quý cư dân. Điều này không chỉ được thể hiện qua thiết kế không gian sống lý tưởng mà còn bởi hội tụ cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh.

CỘNG ĐÒNG DÂN CƯ ĐẲNG CẤP TẠI Chung cư Imperia Minh Khai

Bốn toà nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi sang trọng cùng khu vườn, bể bơi, đường tản bộ, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại và tiện ích khác đang dần hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

Chung cư Imperia Minh Khai

Chủ đầu tư áp dụng công nghệ và vật liệu hiện đại, cao cấp. Bể bơi ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt, nơi thư giãn thích hợp cho cư dân.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu cao cấp. Căn hộ Imperia Garden có không gian thoáng đạt với cửa kính rộng, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Khi lựa chọn các sản phẩm của dự án, quý khách hàng không chỉ được thỏa mãn các tiêu chuẩn về sự hoàn mỹ trong thiết kế mà còn có cơ hội được gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp và hiện đại. Đây là một trong những giá trị đặc biệt nhằm đảm bảo cuộc sống của quý cư dân nơi đây ngày càng trở nên thú vị và đong đầy hạnh phúc hơn.

Năm 2017 này, CĐT đang chạy đà để cho những bước đột phá hơn trong lĩnh vực bất động sản, đã chuẩn bị và chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án chung cư 423 Minh Khai tại Nam Từ Liêm, Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ là một trong những dự án hót nhất tại khu vực Xuân Phương mở bán.

DỰ ÁN CHUNG CƯ 423 MINH KHAI HƯỚNG TỚI DÂN CƯ

Theo đại diện MIK Group, sau 2 xây dựng, dự án Imperia Garden đang dần hình thành tại phía Tây Hà Nội. Tổ hợp căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư. Đa số các căn hộ đều có chủ sở hữu.

Hiện, đơn vị phát triển gấp rút hoàn thiện hạ tầng cho dự án Imperia Garden. Khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như hệ thống cảnh quan, tiện ích đang dần hiện hữu.

Tại dự án chung cư Imperia Sky Garden423 Minh Khai đang muốn thay đổi diện mạo nơi này, hiện tại CĐT đang chuẩn bị xây dự khu đô thị Imperia Sky garden 423 Minh Khai và kỳ vọng dự án này sẽ là điểm đến của những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Nhưng tại dự án này, tiện ích hạ tầng đầy đủ, gồm cả hồ trung tâm rộng lớn.