Chung cư Element công bố nhà cung cấp thiết bị nhà bếp.

Vừa qua, đơn vị chủ đầu tư – tập đoàn Bắc Hà đã công bố hợp đồng cung cấp thiết bị nhà bếp tại khu căn hộ chung cư Element. Đây là một nhà cung cấp, phân phối danh tiếng tại Việt Nam với uy tín nhập khẩu thiết bị từ châu Âu.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị nhà bếp tại chung cư Element.

Đông Dương Home Interior sẽ là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ bếp cũng như các thiết bị bếp như từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Smeg, Falmec, Nobili, Alvic, Egger… Tất cả các sản phẩm thùng tủ, cánh tủ cũng sẽ được đảm bảo chất lượng uy tín do nhập khẩu từ châu Âu.

Đông Dương Home Interior được biết tới là thương hiệu nội thất danh tiếng, là đơn vị tiên phong trong việc tạo dựng không gian sống cao cấp, tinh tế tiêu chuẩn Châu Âu và gần như chỉ phục vụ đối tượng quý cư dân là giới thượng lưu, “chịu chơi” và sành điệu.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Đông Dương Home Interior cũng cho biết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho không gian nhà bếp nằm trong công trình chung cư Element các thương hiệu hàng đầu thế giới và hứa bẹn sẽ hoàn thiện, chăm chút tỉ mỉ cho 1160 căn hộ để đáp ứng nhu cầu của chủ thầu kiến trúc một không gian sống tiện nghi và chất lượng cho khách hàng, không ngừng tạo ra các nguyên tắc mới, tiêu chuẩn mới cho mô hình nhà ở hiện đại tại Việt Nam.

Nghiên cứu kỹ về công trình sở hữu thể thấy chủ thầu xây dựng Bắc Hà đã dành vẹn toàn tâm huyết vào chung cư 6th Element khi lựa chọn kỹ càng các bạn hàng, nhà thầu sẽ song hành trong suốt thời gian triển khai siêu dự án, có thể kể đến một số tên tuổi uy tín trong từng lĩnh vực từ xây dựng ý tưởng, tư vấn xây dựng kỹ thuật, thi công phần ngầm & quan trọng trang thiết bị cho từng căn hộ lần lượt là các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay: NKB Archi Pháp, Cubic, Delta, Đông Dương Homes Interior. Có lẽ tập đoàn đầu tư Bắc Hà & Đông Dương cùng gặp nhau ở quan điểm tôn vinh lợi ích sống, tiên tiến sống cho cư dân. Lợi nhuận & tiêu chuẩn quốc tế cuộc sống đời thường không chỉ dừng lại ở sự xa hoa phô trương bằng các thương hiệu danh tiếng mà còn bởi sự chọn lựa tỉ mỉ các chất liệu hoàn thiện cao cấp, yêu cầu độ tinh tế cao, chế tác sắc xảo từ các nhà thầu cung cấp uy tín & bề dày kinh nghiệm.

Cũng tại sự kiện, đoàn đại biểu Bắc Hà Group đi thăm quan showroom Đông Dương Home Interior và chủ đầu tư cũng ngỏ ý đề nghị Đông Dương Interior sở hữu thể hỗ trợ cư dân tại chung cư Elelement thiết kế các căn hộ diện tích lớn, các căn penhouse, hoặc những quý cư dân sở hữu nhu cầu điều chỉnh quy hoạch theo sở thích riêng sau khi nhận nhà…

Với hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu, cũng như chính sách bán hàng chung cư 6th Element lại cực kỳ phù hợp với đại đa số tầng lớp khách hàng, khiến cho dự án chính là một trong những điểm nhấn của làng bất động sản trong thời gian gần đây.